Thu Thủy và con đường đến với học bổng 20.000 bảng Anh

06/02/2012 04:49
(GDVN)-Qua sự giới thiệu của một người bạn đã đạt kết quả IELTS 7.5, Thủy tìm đến với IBEST và tham gia khóa luyện thi IELTS - IELTS Mastery vào tháng 3.2010Thu Thủy đã chọn IBEST làm nơi “chọn mặt gửi vàng”


Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Quốc Dân khoa Kinh tế Quốc Tế với tấm bằng loại giỏi, Nguyễn Thu Thủy luôn nung nấu thực hiện ước mơ xin học bổng du học. Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, Thu Thủy tích cực trang bị vốn Tiếng Anh cho bản thân trước khi sang học ở trời Tây. Để lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh tốt làm nơi "chọn mặt gửi vàng", Thu Thủy đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu các trung tâm Tiếng Anh. Qua sự giới thiệu của một người bạn đã đạt kết quả IELTS 7.5, Thu Thủy quyết định tìm đến với IBEST và tham gia khóa luyện thi IELTS - IELTS Mastery vào tháng 3.2010.


Những giáo viên tại IBEST giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết


Chia sẻ cảm nghĩ về thời gian học tại IBEST, Thu Thủy cho biết: "Chính khóa học tại IBEST đã giúp em rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài thi, đặc biệt kỹ năng Viết. Trước đây, khi viết em thường bị lan man, các ý tưởng không rõ ràng. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, em đã biết chia các ý trong bài viết một cách mạch lạc, biết phát triển ý logic và làm nổi bật được chủ đề. Đối với kỹ năng Nói, em đã được thực hành nói với nhiều chủ đề đa dạng, vốn từ vựng được mở rộng phong phú. Đặc biệt, các buổi uyện thi IELTS miễn phí Speaking Sesson vô cùng hữu ích với em."

Điều khiến Thu Thủy hài lòng hơn cả chính là sự nhiệt tình của những thầy cô giáo giảng dạy tại IBEST. "Em rất ấn tượng với các thầy cô giáo bởi vốn kiến thức phong phú và phong cách giảng dạy tận tâm. Ngoài các hoạt động học tập tại IBEST, sau khi kết thúc khóa học, em vẫn thường luyện viết ở nhà và gửi bài cho các thầy cô chữa. Các thầy cô rất tận tình chỉ bảo cho em những lỗi sai và cách để làm bài viết trôi chảy và ấn tượng hơn. Không những thế, chính thầy cô đã giúp em chỉnh sửa bài viết Personal statement để em có thể giành được suất học bổng trị giá 20.000 bảng Anh từ trường London Metropolitan."

Trước khi tham gia khóa học khóa học luyện thi IELTS tại IBEST trình độ Tiếng Anh của Thu Thủy ở mức 5.5 - 6.0 IELTS tuy nhiên, chính khóa IELTS Mastery tại IBEST đã giúp bạn đạt được 7.0 IELTS như mục tiêu đã đề ra.  
Có một vài bí quyết trong quá trình xin học bổng mà Thu Thủy muốn bật mí cùng các bạn học viên IBEST. Xin học bổng là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ. Năm 2010, Thủy đã từng nộp hồ sơ xin học bổng tới ba trường nhưng không thành công. Năm 2011, bạn vẫn kiên trì tiếp cận lại hai trong số ba trường đó nhưng với một bộ hồ sơ được hoàn thiện và bổ sung nhiều thông tin nổi bật về cá nhân. Cuối cùng, Thu Thủy đã biến được ước mơ du học của mình trở thành hiện thực khi nhận được suất học bổng 20.000 bảng Anh từ trường ĐH Metropolitan, ngôi trường nằm ngay giữa thủ đô London hoa lệ và sôi động. Thu Thủy vô cùng háo hức tới ngày được đặt chân tới nước Anh và có những trải nghiệm đầy thú vị trong thời gian học chương trình Thạc sỹ tại đây.


IBEST sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường biến ước du học trở thành hiện thực


IBEST hiểu rõ rằng, không phải ai cũng có thể đi thi IELTS và lựa chọn cho mình được khóa học ưng ý. Việc luyện thi đòi hỏi cả một quá trình phấn đấu, trau dồi kiến thức thi, luyện tập thật nhuần nhuyễn đảm bảo tâm lý vững vàng và lượng kiến thức thi đầy đủ nhất, đảm bảo cho một kết quả như mong muốn.

Chính vì vậy, với mục đích là khoá IELTS MASTERY tại IBEST tập trung cao độ trong thời gian cấp tốc, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ luyện thi, sớm có được kiến thức trọn vẹn của một kỳ thi IELTS trong đủ cả 4 kỹ năng.

Nhân dịp đầu năm mới, chương trình  Học chung tại IBEST là một món quà ý nghĩa dành cho đôi bạn có nhu cầu cùng nhau đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Anh và Luyện thi IELTS khai giảng trong tháng 2/2012. Các bạn sẽ được mua thẻ học trị giá 2.000.000đ chỉ với 200.000đ và sẽ được trừ ngay 2.000.000đ vào học phí của các khóa đăng ký tham gia. Bạn hãy đăng ký ngay với IBEST trong thời gian sớm nhất bởi thời gian mua thẻ chỉ diễn ra từ 3-10/2/2012.


TRUNG TÂM TIẾNG ANH IBEST

Địa chỉ: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.ibest.edu.vn

Email: ibestvietnam.marketing@gmail.com

ĐT: 046 674 5850 / 043 944 9987/ 0974 356 755