Lên mạng 'xin' tình

11/09/2012 15:50 P.V
(GDVN) - Trên facebook của mình, một hot girl đã cho đăng tải những dòng status gây sốc với cư dân mạng này bởi những dòng tâm sự cô đơn, “muốn đi khách sạn”, “làm tình một đêm chính đáng”…

Rất nhiều thành viên facebook là bạn bè của hot girl này cũng đã sốc không kém những bạn bè vãng lai khi đọc được dòng status sặc mùi “thèm sex” của cô gái trẻ chủ nhân facebook L.S… Những dòng status liên tục được đăng tải vào thời gian cuối tuần “Có ai muốn đi chơi với em không”, hay “Em đang sốc và cô đơn lắm! Có anh em/trai nào có nhu cầu về sinh lý đi khách sạn với em không? Em chỉ muốn làm tình một đêm chính đáng, không tiền bạc gì cả. Ai có hứng thú đi cùng em không? Em ở Sài Gòn, quê em ở Đồng Nai né. Có gì gọi điện thoại cho em nhé! 09… Nếu gọi số đó không được thì gọi số này nhé: 01… Hic hic, buồn quá"!

Ảnh có tính minh họa

Ngày hôm sau lại thấy hot girl này tiếp tục tâm sự: “Buồn quá, thằng bồ đi xa rồi, tối nào cũng ngủ một mình...", và “Có ai ở Đồng Nai không? Em đang có nhu cầu đi khách sạn một đêm nè. Nằm ở nhà một mình buồn quá, gọi cho em nha: 09… hoặc 01… Mong tin sớm từ các anh”.

Những lúc hết tiền cũng lại thấy hot girl kêu than trên facebook: “Hiz, hết tiền tiêu rồi, tháng này vãi quá. Kiếm anh nào đi khách sạn làm cái kiếm tiền xài thôi”.

Rất nhiều thành viên facebook vẫn còn tỏ ra hoài nghi về chủ nhân của facebook và cho rằng facebook của cô gái này bị hack nhưng ngay lập tức chủ nhân facebook lên tiếng phản pháo: “Có mấy thằng ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm. Chưa thấy cave hay sao? Hack facebook cái gì chứ? Mấy thằng điên, không đi thì thôi, chớ có inh ỏi trên facebook của bà”(!)

Dĩ nhiên, thái độ và lối sống sa đọa của cô gái này vấp phải phản ứng dữ dội của mọi người. Đinh Cuồng thì gọi L.S là "bựa" (từ lóng, ý nói rất đáng ghét); Nickname Mi Cool mỉa mai: “Làm cave thì kín kín tí, công khai thế?”.

Tuy nhiên, phía dưới dòng status của chủ nhân facebook, ngoài những lời chửi rủa vẫn có không ít những cuộc ngã giá của các thành viên không khác cuộc trao đổi ngoài đời giữa một gái làng chơi với những tay tìm của lạ. Nhưng phần lớn những thành viên có ý định trả giá đều có ý khinh miệt và coi thường.

P.V