Minh Hằng gây sửng sốt với bức ảnh búp bê barbie

05/08/2012 07:39 Hoàng Minh (TH)
(GDVN) - Bức ảnh mới đăng trên trang facebook cá nhân của Minh Hằng đang làm cư dân mạng phân vân không biết là thật hay giả?

Với bức ảnh và chỉ một dòng chú thích ngắn gọn: "Búp bê barbie", facebook Minh Hằng đang làm cho cư dân mạng "phát sốt".

Bức ảnh Minh Hằng quá giống búp bê barbie.
Những đường nét trên khuôn mặt chắc chắn là của Minh Hằng, nhưng không biết vì công nghệ makeup hay photoshop mà cô ca sĩ tài năng trở nên giống nhân vật búp bê barbie đến kì lạ, gây ra sự sửng sốt lẫn hoài nghi với fan của cô trên facebook.

Chỉ mấy giờ đưa lên, bức ảnh đã nhận được gần 7.000 like và hơn 1.000 comment từ bạn bè cùng người hâm mộ. Facebook có tên Hương Mai Thân cho rằng là nhờ công nghệ makeup, tuy nhiên bạn Hằng Nguyễn lại thấy người trong ảnh không hề giống ca sĩ Minh Hằng.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, bên cạnh đó hầu hết là các bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với vẻ xinh đẹp của Minh Hằng. Chủ nhân bức ảnh vẫn chưa lên tiếng giải thích...

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Hoàng Minh (TH)