Minh Hằng tuyệt xinh diện áo kimono ngày 'Nắm chặt tay'

10/08/2012 09:58 Long Hy
(GDVN) - Cư dân facebook ngày 9/8 đã lan truyền thông điệp ngày “Nắm chặt tay” rộng rãi đến bạn bè mình để nhắc nhở nhau về thảm họa kinh hoàng nhất với người dân Nhật Bản trong chiến tranh thế giới lần thứ hai. Ca sĩ Minh Hằng cũng xúng xính trong bộ kimono của đất nước Mặt trời mọc và kêu gọi mọi người ủng hộ ngày đầy ý nghĩa này.

Với bức ảnh trong trang phục truyền thống của người dân Nhật Bản, Hằng Heo (tên thân mật của Minh Hằng trên facebook - pv) cùng kể lại lai lịch ngày “Nắm chặt tay” và cầu nguyện cho Hòa bình thế giới.

Bức ảnh này của Minh Hằng đã thu hút được 22.993 lượt người “Like” cùng 240 người chia sẻ cho bạn bè trên facebook và 3.408 lời bình luận chỉ sau 5 giờ đồng hồ, tính đến 24h ngày 9/8. Có thể thấy sức hút từ một ngôi sao trẻ như Minh Hằng đến cộng đồng mạng lớn đến mức nào.

Minh Hằng xúng xính kimono cho  ngày "Nắm chặt tay".

Phần lớn những lời bình luận dành cho bức hình này của Minh Hằng đều là sự ủng hộ nhiệt thành, nhất trí với các comment “nắm chặt tay” hay “nắm chặt tay các bạn nhé”… Thành viên Mai Anh cũng kêu gọi mọi người: “Các bạn ơi, ta hãy cùng nhau nắm chặt tay để hướng tới một thế giới không còn vũ khí hạt nhân”.

Bạn Van Nguyen Ngoc vừa đùa vừa thật: “Đó là điều cần thiết để có thể kết thúc cuộc đại chiến thứ hai, nếu không có nó Heo còn được ở đây mà hô hào anh em nắm tay à, phũ phàng nhưng thực tế”.

Có lẽ câu đùa của facebook Dung Thai được nhiều người cười nhất: “Hix, Heo ui nhìn em anh muốn thả thêm 1 "trái bom" xuống Bình Thạnh gần nhà em quá”.

Bên cạnh những lời bình luận cùng nhau nắm tay, nhiều thành viên facebook hết lời khen ngợi Minh Hằng hợp với chiếc áo yugata (một loại kimono đơn giản dùng cho mùa hè).

Dưới đây là nội dung lời kêu gọi của Minh Hằng trên facebook.

Hôm nay, 9/8 là ngày mà 74.000 nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ nổ bom nguyên tử mà Mỹ đã thả xuống thành phố Nagasaki - Nhật Bản năm 1945. Toàn thế giới lấy ngày này làm ngày NẮM CHẶT TAY để tưởng niệm cho các nạn nhân này.

ĐẠI GIA ĐÌNH cùng comment 1 câu "NẮM CHẶT TAY" nhé !

Hãy nắm tay cầu nguyện cho Hòa Bình thế giới, cho mỗi mái ấm gia đình và tình yêu thương con người cả nhà nhé!

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy