Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên nghỉ Tết thêm 7 ngày

31/01/2020 15:24 Thùy Linh
(GDVN) - Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020.

Trước thông tin tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do virus Corona (nCoV) chủng mới, trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần. 

Theo đó, Phó giáo sư Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV và với mục tiêu cao nhất là không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020 thay vì ngày 3/2/2020 như trước đó 

Trước đó, theo kế hoạch học tập, sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội được nghỉ Tết hết ngày 2/2/2020 và quay trở lại trường để học tập vào ngày 3/2/2020.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đề nghị trong thời gian được nghỉ, các sinh viên theo dõi sát bản tin của Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo về kế hoạch học tập cũng như các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh và bảo vệ mình, người thân và cả cộng đồng trước một dịch bệnh khó lường.

Trước đó, ngày 30/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do virus Corona chủng mới sau khi dịch bệnh này khiến 213 người tử vong, 9.356 người nhiễm bệnh ở Trung Quốc và lan ra 18 quốc gia.

Thùy Linh