Ghê rợn: Hiệu trưởng trường mẫu giáo chọc tăm vào vùng kín các cháu bé

09/08/2012 06:33 Bích Chuyên
(GDVN) - Luật sư đại diện cho phía bị hại là ông Vương Trấn Vũ, cho hay: Khoảng đầu tháng 7 đã có rất nhiều phụ huynh có con gửi tại trường này trình báo sự việc với cảnh sát, rằng con gái họ theo học tại đây đã phải chịu những đòn tra tấn bỉ ổi. Tính đến thời điểm này đã có khoảng 10 người báo án, các cháu gái bị hại từ 2 đến 4 tuổi.

Hiệu trưởng đê tiện dùng tăm chọc vào vùng kín học sinh nữ

Ngày 2/8 vừa qua, tại thành phố Lang Phường tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, hiệu trưởng một trường mẫu giáo có tên “1+1” đã bị bắt, đồng thời trường học cũng đã bị đóng cửa. Nguyên nhân là do có rất nhiều phụ huynh có con gái theo học tại trường đều bị hiệu trưởng của trường tên là Dương dùng tăm chọc vào vùng kín, đồng thời tra tấn các em bằng cách dùng tay cấu véo, gây thương tích.

Những người dân quang khu vực cho hay, trường mẫu giáo này đã được mở ra từ nhiều năm nay, do là trường tư, thêm nữa học phí cũng không quá cao, nên rất nhiều công nhân gần đó gửi con.


TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


Trường mầm non, nơi xảy ra vụ việc

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Luật sư đại diện cho phía bị hại là ông Vương Trấn Vũ, cho hay: Khoảng đầu tháng 7 đã có rất nhiều phụ huynh có con gửi tại trường này trình báo sự việc với cảnh sát, rằng con gái họ theo học tại đây đã phải chịu những đòn tra tấn bỉ ổi. Tính đến thời điểm này đã có khoảng 10 người báo án, các cháu gái bị hại từ 2 đến 4 tuổi.

Luật sư Vương cho hay, cả trường có khoảng hơn 100 em, trong đó có hơn 60 em là nữ. Do phụ huynh của các em đa phần là những người dân di cư, không ở cố định lâu tại thành phố này, cộng thêm rất nhiều nhân tố khác nên cho đến giờ mới chỉ có 10 người đến báo án.

Cũng trong ngày, phóng viên có gọi điện đến nhà một phụ huynh để hỏi thăm tình hình, thì được bà Triệu, bà của nạn nhân cho hay: “Cháu gái của tôi tội nghiệp quá! Cháu gái tôi khi mới được hơn 3 tuổi, nhưng do con trai và con dâu cả ngày bận bịu nên tháng 7 vừa rồi có làm thủ tục cho cháu nhập học tại trường mẫu giáo “1+1”. Mới đi học được một ngày, cháu về nhà có nói vùng mông bị đau, hỏi nguyên nhân thì cháu chỉ nói là tại ông ở nhà trẻ cấu véo. Cháu còn cho biết ông dùng dao đe dọa, sau đó dùng tăm châm vào vùng kín, còn dùng tay véo cháu”.

Bà Triệu còn cho biết thêm: “Ngay sáng hôm sau, tôi đã đến trường xin cho cháu thôi học, nhưng nhà trường không đồng ý. Sau đó, tôi phải nói rõ ra rằng cháu nhà tôi đi học bị tra tấn, nhà trường mới cho rút. Ngay sau đó, tôi đã lập tức báo cảnh sát, dù phía nhà trường có đề nghị bồi thường hòa giải”.

Được biết, trong số 10 gia đình báo án thì trước mắt đã có 6 em được đưa đi kiểm tra, trong đó có 3 em được chuẩn đoán nghi ngờ có dị vật trong người, trước mắt các em vẫn đang được bệnh viện nhi đồng Bắc Kinh theo dõi. 

Theo thông tin nhận được, thì trường mẫu giáo này hoạt động trái phép, hiện đã bị đình chỉ hoạt động. Hiệu trưởng của trường là ông Dương sau vụ việc này đã bị bắt giam. Trước mắt, do vẫn còn rất nhiều  phụ huynh khác đang tiến hành tố cáo, nên vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Thầy giáo cầm thú cưỡng hiếp học sinh 12 tuổi

Sự việc xảy ra tại trường Trung học Lữ Đình, thành phố Tong Shi, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Vào khoảng 3h chiều ngày 1/5/2012, thầy giáo chủ nhiệm của lớp 703 là Chương Trung Tân đã lợi dụng việc dạy phụ đạo cho học sinh để giở trò đồi bại.

Nhiều phụ huynh tập trung ngoài cổng trường đòi xử lý tên thầy giáo đê tiện

Sau khi kết thúc giờ dạy, hắn đã cố ý giữ nữ sinh 12 tuổi là Nghê Mỗ Mỗ (tên nhân vật được thay đổi) ở lại và giở trò đồi bại, thỏa mãn dục vọng của bản thân. Mặc cho em đau đớn gào khóc, gã vẫn không thèm để ý. Sau khi sự việc xảy ra, nhân lúc Chương Trung Tân vào toilet, cô bé đã trốn chạy về nhà. 


Tên thầy giáo đồi bại Chương Trung Tân


Kẻ đồi bại Chương Trung Tân đã nhiều lần gọi điện đến nhà đe dọa không để cô bé nói ra sự thật. Nhưng bố mẹ của Nghê Mỗ Mỗ đã sớm phát hiện ra sự việc, sau khi tra hỏi rõ ngọn ngành đã lập tức báo cảnh sát.

Vụ việc đã gây chấn động cả thành phố Tong Shi khiến rất nhiều phụ huynh khác băn khoăn lo ngại cho con cái của mình. Họ đã làm biểu ngữ, căng băng rôn biểu tình trước cửa trường học, đòi nghiêm trị tên thầy giáo cầm thú.


NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bộ Giáo dục chính thức công bố điểm sàn ĐH, CĐ năm 2012

Cười đau bụng, tức nổ mắt với sách in lậu (P1)

Tuyển sinh 2012: Vội vàng công bố điểm chuẩn kiếm sinh viên

Cảnh giác với giấy báo trúng tuyển đại học

Hàng trăm sinh viên đạp xe diễu hành kêu gọi ủng hộ người đồng tính

Công bố điểm thi Đại học: Mùa trạng nguyên hay mùa tự tử?

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Bích Chuyên