Phụ huynh tát cô giáo muốn được nói lời xin lỗi

24/12/2019 06:16 AN NGUYÊN
(GDVN) - Cơ quan công an sẽ tổ chức buổi gặp để phụ huynh có thể trực tiếp xin lỗi với cô giáo bị mình tát rồi quay clip tung lên mạng trước đó.

Ngày 23/12, Đại tá Trần Phước Hương – Trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, cơ quan công an đã làm việc với bà NTTTh. (sinh năm 1982, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng), người đã có hành vi tát cô giáo tại cuộc họp rồi tung clip lên mạng gây bức xúc dư luận thời gian qua.

Cơ quan công an đã làm việc với người đánh cô giáo và tung clip lên mạng xã hội. Ảnh: cắt từ clip

Theo Đại tá Hương, do bà Th. quê tại Quảng Nam nhưng không ở ổn định tại Đà Nẵng mà di chuyển nhiều nơi khiến việc mời lên làm việc khá khó khăn.

Mới đây, công an quận mới mời được bà Th., lên làm việc liên quan đến các tố cáo của cô Nguyễn Thị Thanh Hằng (giáo viên tại Trung tâm Mun Art - cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa ngoài giờ đóng tại quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Tại buổi làm việc, bà Th. đã nhận sai và muốn xin lỗi đến cô Hằng. “Chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp để bà Th. có thể xin lỗi trực tiếp cô giáo và có những bước xử lý tiếp theo quy định.

Bị phụ huynh tát vào mặt, giáo viên gửi đơn tố cáo đến công an

Còn cô Hằng cũng không có yêu cầu bồi thường mà chỉ muốn bà Th. xin lỗi”, Đại tá Hương cho hay.

Trước đó, cô Hằng đã có đơn tố cáo một phụ huynh tên là NTTTh. (ngụ quận Hải Châu) về hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác.

Theo trình bày của cô Hằng, vào ngày 18/11, trung tâm có tổ chức một buổi biểu diễn, theo giấy mời thì các phụ huynh sẽ ở lại xem cùng với các con của mình.

Vì hôm đó đông người, bà Th. (phụ huynh) đã đưa con đến mà không bàn giao cho lớp và cũng không ở lại cùng con mình.

Tan buổi biểu diễn thì bà đến đón con về trong tình trạng sức khỏe cháu bé bình thường.

Hôm sau, bà xem video của trường không thấy cháu có mặt trên sân khấu nên đã đến trường đòi giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu và trong hai tiếng đó, con bà đã ở đâu?

Theo cô Hằng thì giáo viên đã giải thích cho phụ huynh biết là cháu bé an toàn, không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Nhưng bà Th. không chấp nhận và liên tục đưa những thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, có những lời lẽ đe doạ đến tính mạng của cô, đồng thời doạ sẽ đánh sập Mun Art.

Phụ huynh đánh giáo sinh đến mức chấn động thai nhận sai, xin lỗi

Ngày 12/12, Trung tâm đã tổ chức một cuộc họp để giải quyết bức xúc và giải thích về sự việc trên.

Tuy nhiên, cô Hằng cho biết, bà Th. vẫn giữ thái độ không hợp tác, không lắng nghe, không chấp nhận bất cứ lời giải thích nào của phía Trung tâm.

Ngay trong cuộc họp, bà Th. đã lao vào hành hung cô Hằng. Đồng thời, cho người nhà quay video tung lên mạng xã hội tất cả những hành vi đe doạ, lăng mạ đối với cô giáo và Trung tâm Mun Art.

AN NGUYÊN