Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu dành 10 tỷ đồng học bổng mùa tuyển sinh 2020

16/06/2020 14:24 Việt Dũng
GDVN- Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) thông báo dành 10 tỷ đồng học bổng cho mùa tuyển sinh năm 2020.

Theo đó, sẽ có 7 loại học bổng được xét, trao cho các thí sinh trúng tuyển vào trường trong năm 2020, trong đó điểm để xét học bổng sẽ không tính điểm ưu tiên, khu vực.

Trong số này, học bổng Phát triển tài năng có giá trị 100% học phí của toàn khóa học, hay là 50% học phí của học kỳ 1, tùy theo kết quả của kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh, thành phố, kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm học bạ của các tân sinh viên.

Học bổng Tỏa sáng năng khiếu dành cho các tân sinh viên đã đoạt giải thưởng cá nhân từ cấp tỉnh trở lại tại các cuộc thi âm nhạc, thể dục thể thao khi học trung học phổ thông.

Thầy Hiệu trưởng Trường BVU trao học bổng cho các tân sinh viên mùa trước (ảnh: BVU)

Ngoài ra, còn có học bổng Kết nối các trường trung học phổ thông, học bổng Miss University, học bổng khuyến học và khuyến tài, học bổng doanh nghiệp và 200 suất học bổng dành cho các thí sinh nhập học sớm.

Tổng giá trị các suất học bổng của mùa tuyển sinh năm nay tại trường lên đến 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các tân sinh viên BVU được hưởng thụ các chế độ, chính sách theo quy định của Nhà nước, nhiều chính sách hỗ trợ khác của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, và của nhà trường.

Việt Dũng