Hoa khôi Facelook tự tin cả về hình thức và học tập

23/11/2011 10:21 Theo Bưu điện VN
Không chỉ có nước da trắng như sứ, đôi chân dài thon thả, Tuyết Mai còn sở hữu bảng thành tích học tập cực "khủng".
Ngay từ vòng loại, Ngô Tuyết Mai đã được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi Gương mặt sinh viên 2011 với vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, nước da trắng và đôi chân thon dài. Hơn nữa, Tuyết Mai còn là một trong những sinh viên có bảng thành tích học tập "khủng" nhất trong hàng trăm thí sinh Facelook cả nước.

 Cùng ngắm vẻ xinh đẹp của nữ luật sư tương lai

Chính vì thế, không bất ngờ khi cô hotgirl trường ĐH Luật Hà Nội đăng quang Hoa khôi FaceLook trở thành "Gương mặt sinh viên đẹp nhất 2011".

- Cảm xúc của Mai như thế nào sau khi đăng quang hoa khôi FaceLook?

- Khi tham gia cuộc thi này, mình đã xác định đây là một sân chơi hơn là một cuộc thi vì thế tâm lý rất thoải mái.

Tuy nhiên, khi được MC của chương trình xướng tên mình lên với danh hiệu cao nhất, Mai vẫn cảm thấy như vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

- Theo Mai, điều gì đã giúp bạn trở thành gương mặt sinh viên đẹp nhất 2011?

- Mình không dám tự tin là người xinh nhất, xuất sắc nhất, nhưng có một điều chắc chắn là mình đã cố gắng tự tin thể hiện hết mình trong cuộc thi này. Tất nhiên, cũng còn phải kể đến một chút may mắn nữa.

Ước mơ của cô hotgirl xinh đẹp này là trở thành một nữ luật sư giỏi.

- Cuộc sống của Mai có gì thay đổi sau khi đăng quang?

- Sau khi trở thành Gương mặt sinh viên xuất sắc nhất FaceLook 2011, cuộc sống của Mai cũng có khá nhiều thay đổi. Nhiều cơ hội đến với mình hơn, trong đó có cả những cơ hội về nghệ thuật cũng như về các hoạt động xã hội bổ ích khác. Song song với đó, mình đã có thêm rất nhiều những người bạn mới.

Mai và các bạn thí sinh cùng với các anh chị trong ban tổ chức cuộc thi đã trở nên gần gũi, thân thiết như những người trong cùng một gia đình. Mai cảm thấy cuộc sống sinh viên của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.

- Từ khi đăng quang Hoa khôi Face Look 2011, dường như Tuyết Mai khá im ắng, ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, tại sao vậy?

- Sau khi đăng quang Gương mặt sinh viên xuất sắc nhất, lý do mình ít xuất hiện và cũng khá "im ắng" trong các hoạt động là vì đây là thời gian Mai đang thi học kì ở trường. Mai muốn trước mắt tập trung hoàn toàn cho việc học, vậy nên mọi hoạt động cũng có phần hạn chế.

Mình dự định sau khi kết thúc kỳ thi và sắp xếp hợp lý việc học, sẽ tham gia tích cực các hoạt động xã hội khác nữa.

- Nhận định về cô hot girl vừa xinh đẹp vừa chăm chỉ quả không sai. Bí quyết của Mai để vừa tham gia các cuộc thi dành cho sinh viên, vừa hoàn thành kết quả học tập tốt là gì?

- Thật ra chỉ là vấn đề quản lý thời gian thôi. Thường thì ngày chủ nhật hàng tuần, mình lập ra một thời gian biểu chi tiết về lịch học cũng như những công việc phải làm trong tuần tiếp theo. Từ đó mình có thể cân bằng hợp lý và sắp xếp việc học một cách khoa học, sao cho vừa đảm bảo được điểm số ở trường, lại vừa có thời gian dành cho những công việc khác.

- Nhiều bạn gái sau khi đăng quang các cuộc thi dành cho giới trẻ thường chuyển sang các lĩnh vực như: điện ảnh, MC, hay ca sĩ, người mẫu... còn Tuyết Mai?

- Cuộc thi cũng mang đến không ít những cơ hội để đến với nghệ thuật cho Mai. Trong tương lai, nếu có những cơ hội thích hợp, nhất định Mai sẽ thử sức mình trong những lĩnh vực hấp dẫn này.

- Dự định sắp tới của Mai là gì?

- Kế hoạch gần của Mai là sau khi tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội sẽ tham gia khóa học Luật sư để trở thành một luật sư trong tương lai, đó cũng chính là ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Mai sẽ sắp xếp thời gian để tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội tích cực.

 Cùng ngắm vẻ xinh đẹp của nữ luật sư tương lai
Theo Bưu điện VN