Nghe teen Đà Lạt giới thiệu về Festival Hoa 2011

10/12/2011 07:00 Theo Dân tin
Các bạn ấy đang rất háo hức và vô cùng tự hào về xứ hoa của mình đấy!
Cứ 2 năm một lần, Đà Lạt lại tổ chức Festival Hoa. Và mỗi dịp như thế, khách du lịch khắp nơi trong cả nước và cả thế giới lại háo hức đến với Đà Lạt để được đắm mình trong một không gian ngập tràn hương sắc. Năm nay, Festival Hoa sẽ được diễn ra từ 30/12/2011 đến hết ngày 3/1/2012.
Festival Hoa là lễ hội dành cho mọi người, nhưng với teen, đặc biệt có nhiều điều thú vị. Bạn Nguyễn Thị Mơ (ĐH Yersin) hào hứng: "Tớ chắc chắn các bạn sẽ thích thú bởi Lễ hội Carnaval đường phố tràn ngập hoa là hoa. Chuyến chinh phục Langbiang đầy thú vị".
Bạn nào thích leo núi thì sẽ có cuộc thi Chinh phục đỉnh Langbiang đang chờ các bạn đó. Với độ cao 2.167m, đỉnh Langbiang là điểm đến mà chắc hẳn các bạn ưa mạo hiểm muốn chinh phục! Còn chờ gì nữa, nhanh chân đăng kí thôi! Thời gian là từ 1/1 đến 3/1/2012 tại núi Langbiang.

Đặc biệt nhất Carnaval năm nay chính là Đại hội Dân vũ với hơn 4.000 vũ công. Họ sẽ đưa đến cho khán giả 10 điệu nhảy dân vũ hết sức sôi động, thể hiện tinh thần của người Đà Lạt: hiền hòa và mến khách. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta cùng hòa mình trong các vũ điệu, giữa một không gian toàn hoa, hoa và hoa.

Teen nào thích vẽ tranh nhỉ? Vào 9h00 ngày 2/1/2012 tại công viên mở Xuân Hương sẽ diễn ra Ngày hội vẽ tranh Đà Lạt – Thành phố Festival Hoa Việt Nam. Hãy góp nét vẽ rất riêng của mình để tạo nên những bức tranh độc đáo và thú vị tô điểm thêm cho festival.
Bên cạnh đó, chắc chắn các teen sẽ bị thu hút bởi Lễ hội hóa trang hoa và Thời trang hoa. Những bộ váy áo rực rỡ và những chiếc xe đạp đôi gắn đầy hoa sẽ mang đến không gian cực kì lãng mạn. Thời gian của lễ hội là 19h30 ngày 2/1/2012 tại Quảng trường Trung tâm thành phố Đà Lạt và Khu phố đi bộ.
ên cạnh đó còn có: Triển lãm hoa, Diễu hành hoa, Hội thi Tìm hiểu các loài hoa, Đêm hội rượu vang, Vườn tượng gỗ, Du lịch hoa, và các chương trình văn nghệ đặc sắc khác.


Chúng tớ rất vui khi các bạn đến với Đà Lạt trong dịp Tết Dương lịch này. Teen Đà Lạt sẵn sàng chào đón teen cả nước!".


 "Các bạn nghĩ sao về một lễ hội Carnaval đường phố? Hãy trải nghiệm nó ở Đà Lạt của chúng mình. Bạn sẽ được dạo bước trong một không gian ngập tràn hoa và ánh sáng trên những con phố thật đông vui, tấp nập.
Theo Dân tin