Adriano cặp kè với gái gọi cao cấp

01/11/2011 10:52 Theo NĐT
Dư luận Brazil đang xôn xao về thông tin người tình của 'Hoàng đế' Adriano, Luana Kisner là một gái gọi cao cấp.
Thông tin này khiến cuộc tình “đẹp như mơ” đang trên bờ vực tan vỡ.

Luana Kisner đến với Adriano khi anh chàng tiền đạo “Bò mộng” đang ở giai đoạn sa sút nhất trong cuộc đời mình. Lối sống, ý thức tha hóa đang khiến Adriano dần chìm vào tuyệt vọng. Ấy vậy mà nhờ tình yêu của Kisner, “Hoàng đế’ đã dần lấy lại hình ảnh của anh ngày nào. Người hâm mộ bóng đá Brazil đang hy vọng cuộc tình đẹp ấy sẽ có một hồi kết tốt đẹp.
Adriano thay đổi nhờ Luana Kisner.

Nhưng sau khi một trang wed tại Brazil tung ra thông tin về cuộc mặc cả khá nhạy cảm của siêu mẫu vào cuối năm ngoái đã khiến tình cảm của Adriano và Luana Kisner rạn nứt nghiêm trọng.

Theo thông tin từ trang wed này, bồ của chân sút Corinthians chỉ chịu “đi khách” nếu được trả 1.300 Euro/2 giờ. Thông tin này khiến dư luận không khỏi bàng hoàng về sự hư hỏng, đốn mạt của người tình cựu chân sút Inter. Nhưng thực hư của thông tin này thì vẫn đang là một bí ẩn.

Sau khi những thông tin này tràn lan trên mạng, lập tức Luana Kisner đã có cuộc phỏng vấn để thanh minh cho mình. “Tôi thật sự sốc vì những thông tin trên. Mọi người đã tin vào một thông tin không xác thực mà kết luận tôi là gái gọi. Đó chỉ là một cuộc giao dịch kinh doanh bình thường với khách hàng của mình. Không hiểu điều gì đã xảy ra mà nó lại trở thành một cuộc trao đổi bán dâm”, Luana Kisner nói.
Cuộc tình giữa "Hoàng đế" và Luana đang dần tan vỡ.

“Những thông tin sai sự thật trên làm cho cuộc sống của tôi gặp rất nhiều trở ngại. Công việc kinh doanh nhà hàng của tôi tại Sao Paulo đã trở nên đình trệ sau những thông tin thiếu tính xác thực ấy”, Kisner chia sẻ thêm.

Điều khiến Kisner quan tâm nhất là mối quan hệ của cô với Adriano đang trở nên căng thẳng. Vốn có máu ghen khủng khiếp, Adriano đã liên tục tra hỏi, căn vặn đủ điều về quá khứ của Luana.
Theo NĐT