Ashley Cole bái Jay-Z làm sư phụ dạy hát rap

30/06/2011 23:30
(GDVN) - Không những là một cầu thủ giỏi, Ashley Cole có vẻ ca hát cũng không đến nỗi nào...

(GDVN) - Sang tuổi 30, 31, nhiều ngôi sao sân cỏ bắt đầu rẽ sang sườn dốc bên kia sự nghiệp, kéo theo là tiền, tài, danh, vọng đi xuống. Ashley Cole xem ra cũng rất hiểu quy luật này. Anh không muốn đến một ngày không xa, mình sẽ chìm vào quên lãng. Và vì thế, Cole bắt đầu phải nghĩ đến một hướng đi khác trước khi sự sa sút gõ cửa.

Kẻ giết người hàng loạt ngăn Ashley Cole tái hợp với Cheryl

Ashley Cole ôm cứng người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm

Nói như vậy không có nghĩa Cole đang tính chuyện giải nghệ, vì nghiệp cầu thủ của anh vẫn còn dài. Chỉ có điều, chơi ra sao thì Cole không thể tự quyết định được, vì ai cũng vậy, thời trai trẻ sẽ đến lúc phải đi qua.

Vì lẽ đó, hậu vệ của Chelsea đã chọn cho mình nghiệp xướng ca. Và thật may cho anh khi được "cây cổ thụ" Jay-Z của làng nhạc rap nhận lời dìu dắt. Từng đưa những mầm non âm nhạc như Rihanna, Ne-Yo, Kanye West... lên đỉnh vinh quang, nay ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất 41 tuổi tìm tài năng âm nhạc trong con người của một... cầu thủ bóng đá, cái nghề vốn chỉ quen sử dụng đôi chân cái đầu chứ mấy khi được trổ tài hát hò.

Ashley Cole muốn Jay-Z trở thành điểm tựa để bắt đầu với thử thách hoàn toàn mới
Ashley Cole muốn Jay-Z trở thành điểm tựa để bắt đầu với thử thách hoàn toàn mới.

Báo chí Anh khẳng định Ashley Cole trong bộ đồ rất ngầu, quần dàn di áo phông vừa có buổi nói chuyện với Jay-Z kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ tại Manhattan. Cole là fan của hiphop nên rất hứng thú thử làm một rapper và sẽ nghiêm túc theo đuổi một khi chấm dứt nghiệp quần đùi áo số. Điều Cole chờ đợi lúc này là một sự định hướng từ Jay-Z. Có lẽ anh biết, nếu quyết theo đuổi nghề ca sĩ thì phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng ngay từ bây giờ.

Đáp lại, Jay-Z,  tên thật là Shawn Corey Carter cũng rất mở lòng, phần vì niềm đam mê dành cho thể thao (ông chính là người đồng sở hữu CLB bóng rổ New Jersey Nets), phần vì chơi thân với Ashley Cole 2 năm nay.

Mọi thứ vẫn chỉ ở giai đoạn trứng nước và chưa rõ Ashley Cole có nên cơm cháo gì không? Nhưng phải thừa nhận, anh chàng này cũng đa tài và dám làm đấy chứ!

Minh Trường