Pato 'đá' con gái ngài cựu Thủ tướng

04/09/2012 15:36 Mạnh Tuân
Theo tờ Gazzetta dello Sport, mối tình giữa chàng "vịt con" Pato và Barbara Berlusconi, cô con gái rượu của cựu thủ tướng Italia đã sớm "đường ai nấy đi".
Những cổ động viên trung thành của đội bóng AC Milan đã khá sốc sau khi biết thông tin Pato và cô bồ già Barbara đã chia tay nhau. Cách đây khoảng một năm, mọi người còn thấy cặp đôi này thường thể hiện những cảnh âu yếm tình tứ ở nơi công cộng. Họ còn trông thấy cả hai người tay trong tay cùng nhau đi mua sắm hay ăn uống ở những nơi có tiếng ở Milan. Đến nỗi, nhiều người còn đồn đoán "vịt con" sắp trở thành con rể của ông chủ Berlusconi. Vậy mà, NHM bất ngờ đón nhận tin tức này.
Thuở còn mặn nồng
Thuở còn mặn nồng
Tờ báo Gazzetta dello Sport cũng đăng tải những thông tin liên quan tới sự rạn nứt của đôi uyên ương này. Mới đây nhất, khi Barbara đang một mình ở St Moritz, Pato thì lo tập trung luyện tập cùng các đồng đội ở Milan để chuẩn bị cho mùa giải mới. Chưa kể, kể từ cuối tháng 7, cặp đôi rất ít khi xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện như hồi trước. Ngay trong ngày sinh nhật người yêu, Pato cũng hoàn toàn lặn mất tăm.
Theo những người bạn thân thiết của Pato, chân sút này khá buồn phiền vì chuyện tình duyên dang dở và hiện chỉ lo chuyên tâm vào tập luyện bóng đá. Khi trong tim của Barbara đã không còn hình bóng Pato, phải chăng chân sút người Brazil nên tìm một bến đỗ mới trước khi ái nữ của Berlusconi nổi cơn thịnh nộ?
Mạnh Tuân