Pique khoe ảnh chụp lãng mạn cùng Shakira

18/05/2011 11:38
(GDVN) - Shakira vòng tay ôm cổ Pique. Cả hai đều tươi cười hạnh phúc.

(GDVN) - Tranh thủ thời gian Barcelona đã vô địch La Liga, còn trận chung kết Champions League chưa đến, Gerard Pique đã tới thăm Shakira đang lưu diễn ở Ba Lan.

Vẫn như thường lệ hàng tuần, các cầu thủ Barca có một ngày thứ 3 nghỉ ngơi cho lại sức sau mỗi tuần tập luyện và thi đấu căng thẳng. Không như các đàn anh Puyol, Iniesta đã yên bề gia thất thì Pique vẫn còn những ngày tháng rong chơi dong dài. Lần tranh thủ này, 'phi công' mang số hiệu 03 của Barca lặng lẽ cất cánh 'đánh lẻ' sang Ba Lan du ngoạn. Địa điểm hạ cánh chính là thành phố Lodz, không phải ngẫu nhiên mà trung vệ này mò mẫm sang đây, Lodz chính là thành phố mà Shakira sắp biểu diễn.

Đêm nhạc mà cô nàng Waka Waka này biểu diễn lại trùng ngay ngày nghỉ của Pique nên không để nàng lẻ loi một mình, chàng đã bỏ tập thể qua một bên để lo cho hạnh phúc tương lai của mình. Không giấu được niềm vui của mình, cầu thủ 24 tuổi ghi trên Twitter: "Tận dụng ngày nghỉ cùng Shakira ở buổi hòa nhạc tại Lodz, hehehehe". Hạnh phúc bên ‘người tình già’, trung vệ của Barca còn chia sẻ giây phút mặn nồng của mình và Shakira tới các fan. Trong một bức ảnh, cô ca sĩ người Colombia vòng tay ôm cổ Pique. Cả hai đều tươi cười hạnh phúc.

Giây phút lãng mạn của Pique và Shakira.
Giây phút lãng mạn của Pique và Shakira.
 

Việt Anh - Er10 (FCBVN)