Dùng kiếm khống chế, cưỡng hiếp nữ sinh trong phòng trọ

09/08/2011 01:19
Lợi dụng “chủ nhà” mất cảnh giác, Bùi Văn Thanh (SN 1986), trú tại TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã dùng kiếm khống chế và cưỡng hiếp nữ sinh này.

Lợi dụng “chủ nhà” mất cảnh giác, Bùi Văn Thanh (SN 1986), trú tại TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã dùng kiếm khống chế và cưỡng hiếp nữ sinh này.

Theo chị Hoàng Thị Mai (họ tên nạn nhân đã thay đổi), (SN 1991), trú tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh hiện là sinh viên 1 trường Cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội– bị hại trong vụ án cho biết: Khoảng 23h ngày 22-7, đang ngồi học bài ở phòng trọ trên địa bàn huyện Từ Liêm, TP Hà Nội thì hàng xóm ở cùng khu trọ là Bùi Văn Thanh đến chơi. 

Do anh này là bạn của người yêu nên chị Mai cũng không có ý đề phòng. Sau vài câu xã giao, Thanh hỏi mượn chị Mai một số đồ dùng cá nhân. Trong lúc nữ sinh viên này đang lúi húi lấy đồ thì đối tượng Thanh rút kiếm mang theo trong người kề cổ chị Mai đe dọa: “Muốn sống hay muốn chết?”

Thấy lưỡi kiếm sáng loáng kề cổ, quá sợ hãi, chị Mai líu ríu cầu xin Thanh tha mạng.

Sau đó, đối tượng này đã khống chế chị Mai lên gác xép và bắt ép nữ sinh viên này phải cho hắn quan hệ tình dục nếu không sẽ bị giết. Không còn cách nào khác, chị Mai đành chấp nhận cho Thanh vùi dập. 

Sau khi cưỡng hiếp nữ sinh viên, Thanh còn đe dọa sẽ trả thù nếu chị Mai để lộ chuyện. Đồng thời đối tượng này còn cho chị Mai biết, trước đó đã dùng kiếm đe dọa và cưỡng hiếp nhiều thiếu nữ khác mà không ai dám tố cáo hắn. 

Đến ngày 6-8, được sự động viên của gia đình, chị Hoàng Thị Mai đã đến CAH Từ Liêm trình báo sự việc. Được biết, sau khi thực hiện hành vi đồi bại với chị Mai, đối tượng Bùi Văn Thanh đã bỏ trốn.

Hiện CAH Từ Liêm đang khẩn trương triển khai lực lượng truy bắt Thanh.

{iarelatednews articleid='9693,9561,9390,9344,9277,9282,8528,8466,8388,8395'}

Theo Yên Thành/ANTĐ