Khởi tố hai cô gái vụ clip "nữ sinh Quốc oai đánh nhau, lột áo"

22/06/2011 09:32
(GDVN) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố hai bị can, cho tại ngoại, về hành vi làm nhục người khác.

(GDVN) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố hai bị can, cho tại ngoại, về hành vi làm nhục người khác.

{iarelatednews articleid='5372,5282,5211,5065,3706,649,544,304'}
Hai đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Ngọc Khánh (SN 1988, ở xóm Cây Đa, Hoà Thạch, Quốc Oai), là người chủ mưu và Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1992, ở Bạch Thạch, Hoà Thạch, Quốc Oai). Trong đó, Khánh được xác định đóng vai trò chủ mưu còn Nhung là người trực tiếp cầm điện thoại quay cảnh nạn nhân Hà Thị Huyền Trang (19 tuổi, trú tại Tân Sơn, Phú Thọ) bị lột áo.

 


Theo điều tra của cơ quan công an, vụ việc diễn ra vào khoảng tháng 3/2011.

Các đối tượng tham gia đánh ghen gồm Nguyễn Thị Ngọc Khánh (23 tuổi, trú tại Hòa Thạch, Quốc Oai, làm nghề cắt tóc, gội đầu); Nguyễn Thị Hồng Nhung (19 tuổi, trú tại Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình, không nghề nghiệp); Nguyễn Thị Khánh Ly (14 tuổi, học sinh trường THCS Hòa Thạch, Quốc Oai); Nguyễn Thị Thảo (14 tuổi, trú tại Yên Sơn, Quốc Oai).

Theo lời khai của Khánh, Khánh cùng bạn trai tên là Cương (25 tuổi, trú tại Lập Thạch, Đông Xuân, Quốc Oai, HN) sống với nhau như vợ chồng tại nhà nghỉ Yên Bình từ khoảng tháng 10/2011. Sau một thời gian sống chung, Cương có quan hệ tình cảm với một người khác tên là Trang (làm việc tại quán một quán massage tại Thạch Thất, HN).

Đến khoảng tháng 3/2011, Khánh cùng với Thảo và Cương đang ở tại nhà nghỉ Yên Bình thì Trang tới và đòi sống cùng Cương tại phòng trọ của Cương và Khánh đang ở, do Trang bị chủ quán Lung Linh đuổi việc.

Khi Khánh, Thảo bỏ sang phòng bên cạnh để nghỉ thì Trang nhắn tin chửi bới Khánh.Đến sáng hôm sau, Cương gọi điện rủ Khánh đến khách sạn Thái Bình Dương để uống bia, hát hò, thì Trang lại nhắn tin và gọi điện thách thức Khánh.

Khánh đã bắt taxi về nhà nghỉ Yên Bình, trên đường đi Khánh đón thêm Thảo, người yêu của Thảo (không rõ tên), Ly, Nhung.

Tại nhà nghỉ Yên Bình, Khánh cùng Thảo, Ly lao vào tát Trang. Khánh kéo áo của Trang nhưng không rách nên Thảo và Ly nhảy vào lột áo của Trang. Rồi Khánh đuổi Trang ra khỏi nhà nghỉ.

Sau đó, cả nhóm ra taxi bỏ đi, khi cả nhóm ra đến cổng nhà nghỉ thì gặp Trang đang đứng nhìn theo. Khánh cho rằng Trang “nhìn đểu” mình nên cả nhóm quay lại tiếp tục đánh Trang.

Khánh tát Trang vài cái, còn Thảo, Ly xông vào đánh và lột áo Trang. Nhung cầm điện thoại của Khánh để quay.

Tại cơ quan điều tra, Khánh cho rằng, việc cả nhóm đánh Trang một phần nhỏ là vì ghen và tức với việc Trang cướp “chồng” mình. Nhưng chủ yếu là do ức chế với thái độ thách thức của Trang, qua những cuộc điện thoại và tin nhắn, nên mới dằn mặt Trang.

Đoạn clip được đưa lên Youtube từ ngày 30/3/2011 với tiêu đề "Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau, lột áo" nhưng sau đó bị kéo xuống.

Tâm Long