Một người đàn ông bị cắt cổ bên bàn nhậu

09/06/2011 16:40
(GDVN) - Một người đàn ông bị cắt cổ trong lúc đang ngồi nhậu với bạn bè. Nạn nhân bị chết ngay sau đó.

(GDVN) - Một người đàn ông bị cắt cổ trong lúc đang ngồi nhậu với bạn bè. Nạn nhân bị chết ngay sau đó.

{iarelatednews articleid='3067,4228,3461,3394,1816'}

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại nhà số B5/12W ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM. Theo những nhân chứng, khoảng 2h chiều 9/6 tại căn nhà nêu trên, một nhóm 3-4 người đang ngồi uống rượu thì ông Thành (43 tuổi, chưa rõ họ) ngã lăn ra nền nhà, miệng ú ớ không nên lời, tay ôm vết cắt sâu trên cổ.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Những người dân tại đây vội vã khiêng xác ông Thành ra để nằm trên chiếc giường tre đường hẻm, đồng thời hối thúc những "chiến hữu" nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện. Ông Thành đã chết sau đó do mất máu cấp.

Nhận tin báo, khoảng 20 phút sau, lực lượng cơ quan công an có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Xác nạn nhân được chuyển đến bệnh viện để khám nghiệm.

Được biết, chủ nhà là ông Nghiêm Huy Chương (SN 1962) là bạn thân của ông Thành. Ông Chương đã li dị vợ từ lâu, đang sống với 2 con, 1 gái, 1 trai. Ông Thành hay ghé nhậu với ông Chương và có khi ở lại ngủ thường xuyên. Hằng ngày ông Chương và ông Thành đi ăn xin, kiếm được đồng nào, cả hai về mời vài người bạn nữa đến "chén tạc, chén thù".

Tại hiện trường, nhiều người phát hiện hai con dao sắc nhọn dính đầy máu. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Anh Tuấn