Người bố hiếp dâm con đẻ lĩnh án chung thân

17/08/2011 06:30
(GDVN) - Không chỉ một mà nhiều lần, bằng thủ đoạn gọi con gái vào đấm lưng, Hoàng Văn Duyến đã thực hiện hành vi hiếp dâm chính con gái đẻ của mình.

(GDVN) - Không chỉ một mà nhiều lần, bằng thủ đoạn gọi con gái vào đấm lưng, Hoàng Văn Duyến đã thực hiện hành vi hiếp dâm chính con gái của mình. 

Duyến trước vành móng ngựa
Duyến trước vành móng ngựa

Hôm nay, ngày 17/8, TAND TP. Hà Nội đã tiến hành xét xử Hoàng Văn Duyến (SN 1974, ở thôn Đồi Vua, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, HN) về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu Hoàng Thị M (SN 1996), con gái đẻ của Duyến.

Lợi dụng những lúc vợ không có ở nhà, Duyến cởi trần mặc quần đùi nằm trên giường rồi gọi cháu Miên vào đấm lưng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu. Từ 2/5 – 4/8/2010, Duyến đã thực hiện tổng cộng 7 lần quấy rối tình dục trong đó có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn, còn 5 lần không thành công do nạn nhân kháng cự quyết liệt.

Tại phiên tòa, cháu M nói: “Bố cháu hay uống rượu say, đánh mẹ cháu ngất phải đi viện nhiều lần. Bố cháu tức cái gì đó thì lại về đánh vợ con. Sự việc xảy ra hơn 1 năm rồi, cháu không muốn nhớ tới nữa. 

Cháu biết mẹ cháu bị bệnh tim nên cháu không kể với mẹ cháu. Nhưng sau đó, cháu có nói với dì cháu thì dì cháu bảo là đừng có nói linh tinh. Cháu thấy một người  làm bố mà có hành vi như thế thì không thể nào làm bố được. Người ngoài còn không làm thế”.

Khi được HĐXX hỏi, mẹ của cháu M đau xót nói: “Nhiều lần cháu bảo mẹ xin cho con đi làm, không ở nhà vì sợ bố. Ngoài ra không nói gì nữa nên tôi không biết gì. Lúc đó tôi chỉ nói là bình tĩnh để mẹ tìm cho”. 

Tuy nhiên chủ tọa đã lớn tiếng nói: “Tại sao chị không hỏi tại sao cháu lại sợ bố mà chỉ bảo bình tĩnh để mẹ tìm việc cho?”.

Mẹ của M đứng lặng rồi nói: “Khổ quá còn nhớ đến sự việc đó làm gì nữa”.

Tại phiên tòa, chị H là dì của cháu M cũng cho biết: “ Lúc cháu nói sự việc như vậy, tôi cứ nghĩ là vì nó bị bố đánh nên sợ. Trên đời này ,chẳng có ông bố nào lại như thế nên tôi nhiều lần bảo cháu đừng có nói linh tinh”.

Trước những lời khai của cả bị hại và những người liên quan, Duyến vẫn một mực kêu oan và cho rằng do mâu thuẫn gia đình nên đã bị sắp đặt vu cáo như thế. Tuy nhiên căn cứ vào các chứng cứ, lời khai và kết quả khám chuyên khoa sản của Bệnh viện đa khoa thị xã Sơn Tây, HĐXX thấy có đủ cơ sở để xác định Duyến đã phạm tội hiếp dâm trẻ em.

Sau khi nghị án xem xét các tình tiết tăng nặng đặc biệt như hiếp dâm nhiều lần và nạn nhân là con đẻ, HĐXX đã tuyên phạt Hoàng Văn Duyến tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em thay vì mức án do VKS đề nghị là 18 – 20 năm tù.

{iarelatednews articleid='10219,9390,9282,8466,8388,8395,7641,7117,6598,6494'}

Tuệ Minh

alt