Phát hiện xác chết bất thường trên sông Lam

04/06/2011 09:32
(GDVN) - Sáng nay (4/6) người dân đã phát hiện ra xác chết một nam thanh niên nổi trên sông Lam đoạn qua thị xã Cửa Lò...

(GDVN) - Sáng nay (4/6) người dân đã phát hiện ra xác chết một nam thanh niên nổi trên bờ sông Lam đoạn qua thị xã Cửa Lò...

Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 7h sáng ngày 4/6. Trong lúc đi ra bờ sông quan trắc mực nước, chị Trần Thị Diện, nhân viên trạm thủy văn Cửa Hội nhìn thấy một xác chết nổi bên bờ sông Lam, đoạn chạy qua địa phận khối Tân Nho, phường Nghi Hải (TX Cửa Lò - Nghệ An). 

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem vớt xác nạn nhân Thiện
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem vớt xác nạn nhân Thiện

Lực lượng Công an phường Nghi Hải đã cử người xuống bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cơ quan Công an TX Cửa Lò.

Qua xác minh, nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Văn Thiện (21 tuổi), trú tại xóm Xuân Cảnh, xã Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Khi đưa xác nạn nhân lên bờ, phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường như: có một vết thương ở đầu, vùng mặt và tay... có thể là do tác động từ của ngoại lực.

Theo nhiều người dân địa phương, anh Thiện đi ra khỏi nhà từ 2 hôm trước không thấy về; đến sáng này thì người dân phát hiện ra thi thể của nạn nhân nổi trên Sông Lam.

Được biết, anh Thiện chưa có gia đình riêng và không có việc làm ổn định nên thường hay đi làm phụ hồ xây dựng công trình.

Hiện, cơ quan Công an thị xã Cửa Lò đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Vi Nguyễn