"Sát thủ nhí" giết, cướp và bỏ xác nữ sinh trôi sông

20/06/2011 09:36
Nạn nhân vẫn bất tỉnh, nghĩ đã chết Biết và Thương ôm em Thu ném lại xuống sông sau đó cướp xe đạp của nạn nhân rồi bỏ đi.

Chiều 18/6, một số người dân ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi trong lúc đi câu cá khu vực bờ bắc sông Trà Bồng, hốt hoảng khi phát hiện xác chết của một cô gái nổi trên sông trong tình trạng không mặc quần.

{iarelatednews articleid='5065,3706,3037,2243,2137,544,304'}

Tối ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã ra lệnh tạm giam hai đối tượng Trần Tài Thương (SN 1995) về hành vi giết người và cướp tài sản; Đinh Văn Biết (SN 1995) về hành vi cướp tài sản. Trước đó, được Biết hỗ trợ, tên Thương đã sát hại và cướp tài sản của người bạn gái là nữ sinh lớp 9, sau đó bỏ xác nạn nhân trôi sông.

Như đã thông tin, khoảng chiều ngày 18/6, một số người dân ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn trong lúc đi câu cá khu vực bờ bắc sông Trà Bồng, thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Châu Ổ hốt hoảng khi phát hiện xác chết của một cô gái nổi trên sông trong tình trạng không mặc quần.

Trong lúc, lực lượng Công an huyện Bình Sơn, Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra vụ việc tại hiện trường bờ sông thì gia đình ông T. ở thôn Đông Thuận, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn đến nhận dạng và xác định đó là xác cháu Trịnh Thị Kim Thu. Theo cha mẹ của em Thu cho biết, khi đi em Thu mang theo một số tài sản như điện thoại di động, xe đạp.

Hai đối tượng Thương và Biết bị bắt giữ.
Hai đối tượng Thương và Biết bị bắt giữ.


Trước vụ án mạng phức tạp, ngay trong đêm các trinh sát được tỏa khắp địa bàn thị trấn Châu Ổ và xã Bình Trung. Một nguồn tin quí giá từ tiệm phở Út Hậu ở thị trấn Châu Ổ cho biết, hai đối tượng Trần Tài Thương (SN 1995), ở thôn An Điềm 2, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn và Đinh Văn Biết (SN 1995) ở tổ dân phố 3, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn đang giúp việc cho quán có khoe khoang một người trong tiệm rằng đã cặp với một nữ sinh và ngủ với với nhau.

Ngay tối hôm đó, tổ trinh sát đã lùng sục bắt được tên Biết đang trong chơi game trong một tiệm internet ở thị trấn Châu Ổ. Tiếp đó, khoảng 0h sáng ngày 19/6, trong lúc tên Thương đón xe trốn chạy thì cũng bị bắt giữ. Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Sơn bọn chúng đã khai nhận tội lỗi của mình.

Trần Tài Thương và Đinh Văn Biết khai nhận: Ngày 16/6, Thương và Biết rủ em Thu đi chơi. Đến tối bọn chúng lừa em Thu vào một nhà hoang không có người ngủ. Sau đó bọn chúng lấy điện thoại di động của em đi bán chia tiền tiêu xài.

Trưa ngày hôm sau 17/6, sau khi phụ bán phở buổi sáng, Thương và Biết rủ nhau ra sông Trà Bồng (thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Châu Ổ) tắm. Lúc này tình cờ gặp em Thu đi xe đạp trên đường. Thương rủ Thu đi tắm sông, Thu đồng ý và cả ba người xuống sông tắm. Trong thời gian tắm, tên Thương đã sờ mó người Thu. Không may, quần của Thu bị nước cuốn trôi. Thu không dám lên bờ, tên Thương ép buộc: “Cho anh “quan hệ” thì anh sẽ đi mua quần cho em mặc đi về”.

Sau đó, tên Thương dùng tay tấn công thì bị bạn gái chống cự. Tên Biết ở phía sau ôm giữ chặt lấy người Thu, tên Thương phía trước dùng tay thực hiện hành vi sờ mó người và ghì cổ nạn nhân. Khoảng 30 phút bị ôm chặt người và cổ, em Thu dần dần yếu lả đi.

Khi phát hiện em Thu không cựa quậy, gục đầu về trước, bọn chúng dừng lại và ôm nạn nhân lên bờ. Nạn nhân vẫn bất tỉnh, nghĩ đã chết bọn chúng ôm em Thu ném lại xuống sông sau đó cướp xe đạp của em Thu bỏ đi. Bọn chúng đem xe đạp đến người quen bán lấy tiền nhưng người này không dám mua.

Theo Võ Thành/Bee.net