Sự thật về sát thủ nữ đồng tính sát hại 2 cha con

16/07/2011 08:54
(GDVN) - Khuôn mặt lạnh lùng, đầu cắt tóc ngắn, Hồ Thị Bích Phương (26 tuổi) khai nhận tại cơ quan công an, nguyên nhân gây án là do tình yêu.

(GDVN) - Khuôn mặt lạnh lùng, đầu cắt tóc ngắn, Hồ Thị Bích Phương (26 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) khai nhận tại cơ quan công an, nguyên nhân gây án là do đã có tình cảm “yêu đương” với Giang nhưng do gia đình cô gái này ngăn cản nên đã ra tay sát hại 2 người. 

Hồ Thị Bích Phương tại cơ quan công an
Hồ Thị Bích Phương tại cơ quan
công an

Vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng ngày 14/7, tại căn nhà số 169, đường số 17 (phường Tân Qui, quận 7). Nạn nhân bị Phương ra tay sát hại là ông Phạm Văn Năm (68 tuổi) chết tại chỗ. Còn chị Phạm Thị Giang (36 tuổi, con gái ông Năm) người mà Phương “yêu” thì bị đâm ở hông, ngực phải, đang cấp cứu tại bệnh viện. 

Tại cơ quan điều tra, nữ sát thủ đồng tính Phương cho biết, 7 năm trước, Phương quen chị Giang tại lớp học nghề và sau đó hai người than thiết với nhau như chị em. Tuy nhiên, hai năm sau, Phương bắt đầu nảy sinh tình cảm yêu đương với chị Giang. Lúc này biết “người yêu” đã có chồng nên Phương rất buồn.  

Khi biết Phương có tình cảm “đặc biết” với mình nên chị Giang cũng dần ít tiếp xúc. Tuy nhiên, Phương vẫn không thể nào quên được và cố gắng tìm mọi cách để đến nhà chị Giang mong gặp “người mình yêu”. Trong thời gian gần đây, gia đình chị Giang bị mất trộm tiền nên mọi người nghĩ Phương lấy. 

Từ đó, ông Năm không muốn cho Phương đến chơi nữa. Những vì nhớ chị Giang nên tối ngày 13/7, Phương tiếp tục đến nhà ông Năm. Tuy nhiên bị ông này cấm cửa, không cho vào nhà. 

Bực tức, rạng sáng 14/7, Phương mang theo 3 con dao cho vào balô và khoác trên vai tìm đến nhà chị Giang. Phương gõ cửa, lúc này ông Năm đang quét sân liền ra mở cửa. Thấy Phương, ông chủ nhà liền ngăn cản. Phương liền rút dao dao đâm thẳng vào ngực trái ông Năm khiến ông này chỉ kịp kêu lên một tiếng rồi gục chết.

Chị Giang đang đứng trên cầu thang nhìn thấy liền kêu hô, bị Phương lao vào đâm trúng ngực phải và bên hông. Lúc này anh Kiệt (chồng chị Giang) ở trên lầu nghe thấy tiếng kêu cứu liền chạy xuống. Mọi người trong khu vực chạy tới bao vây bắt giữ nữ “sát thủ”.  Người dân đưa chị Giang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, sát thủ này liên tục cho biết, vì yêu chị Giang nhưng bị gia đình ông Năm ngăn cản, đồng thời do chị Giang không muốn gặp nữa nên quyết định giết cả nhà. 

T.B