Barca sang London gặp Arsenal để thương thảo về Fabregas

18/06/2011 23:09
(GDVN) - Không muốn dùng dằng thêm trong vụ Cesc Fabregas, Barca đã sẵn sàng chơi ván chót với Arsenal.

(GDVN) - Không muốn dùng dằng thêm trong vụ Cesc Fabregas, Barca đã sẵn sàng chơi ván chót với Arsenal. Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, vào tuần sau, lãnh đạo đội bóng Catalan sẽ tới London gặp đại diện Arsenal để thương thảo về việc đưa ‘đứa con thất lạc’ của La Masia về lại Nou Camp.

>>> Barca quyết dìm giá Fabregas

Barca quyết ‘tậu’ Fabregas và họ hoàn toàn nghiêm túc. Vào tuần sau, phái đoàn quan chức của Azulgrana, bao gồm phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu, giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta và có thể cả chủ tịch Sandro Rosell nữa, sẽ sang London để gặp gỡ đại diện của Arsenal. HLV Pep Guardiola cũng vừa mới kết thúc kỳ nghỉ cùng gia đình ở Israel để trở lại Nou Camp bàn bạc về vụ chuyển nhượng quan trọng nhất mùa hè.

Với một ê-kíp ‘khủng’ như thế, Barca cho thấy họ đã rất quyết tâm và nếu Pháo thủ không đồng ý, họ sẵn sàng bỏ ‘con mồi’ Fabregas để xoay sang Alexis Sanchez và Giuseppe Rossi. Ở chiều ngược lại, HLV Arsene Wenger có thể cũng sẽ có mặt trong cuộc hội đàm này.

Barca quyết ‘tậu’ Fabregas.
Barca quyết ‘tậu’ Fabregas.

Ngân sách chuyển nhượng eo hẹp không cho phép Barca chi đậm cho Fabregas. The Gunners sẽ chỉ nhận được tối đa 40 triệu euro, đó là thông điệp rất dứt khoát của đội chủ sân Nou Camp. Trong khi đó, đội bóng Anh muốn nhiều hơn thế.

6 năm liên tiếp không danh hiệu của Arsenal đủ để khiến một ngôi sao luôn khao khát chinh phục như Fabregas nản lòng, mới đây ‘F4’ đã thừa nhận nỗi thất vọng của mình, nhất là trong bối cảnh thành công cứ ào ạt tới với đội bóng cũ Barca. Chuyến du đấu châu Á 2 tuần của Pháo thủ sẽ bắt đầu vào ngày 11/7 tới (từ Malaysia) và Wenger rất muốn vấn đề của Cesc được giải quyết sớm để chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. Và bởi vậy, câu trả lời cho tất cả những rắc rối sẽ đến vào cuối tuần sau.

Nguyễn Đỉnh