Barca thua sốc Real: Messi ốm; Xavi, Alex Song bệnh

28/02/2013 11:06 Luxu Nguyễn
(GDVN) - Trận thua cay đắng 1-3 trước kình địch Real Madrid tại Camp Nou không chỉ khiến Barca mất vé dự chung kết Cúp Nhà Vua mà còn gây ra những vấn đề sức khỏe cho các trụ cột.
Thông báo trên trang web chính thức của Barca cho biết tiền đạo Leo Messi đã lên cơn sốt và không thể tham dự buổi tập tại trung tâm Ciutat Esportiva sáng qua. Các bác sĩ của đội bóng đã đến nhà để kiểm tra tình trạng của tiền đạo 25 tuổi và hướng dẫn anh sử dụng những loại thuốc thích hợp. Đội bóng Catalunya hi vọng Messi có đủ sức khỏe để tham dự buổi tập chiều thứ Sáu, buổi tập cuối cùng trước khi lên đường tới Madrid tham dự trận “El Clasico” tiếp theo với Real ở Liga.

Messi lên cơn sốt ngay sau khi thua Real.

Ngoài Messi thì đội phó Xavi, người bị thay thế bằng Thiago Alcantara trong hiệp 2, cũng gặp vấn đề về thể lực và đang phải hồi phục bằng vật lý trị liệu. Tiền vệ phòng ngự Alex Song không tham dự trận “kinh điển” cũng đang thực hiện những bài tập đặc biệt để hồi sức.

Theo một diễn biến khác, Barca đã triệu tập gấp hai cầu thủ trẻ Banuz và Oier từ Barca B lên đội 1. Oier Olazabal (23 tuổi) và Miguel Banuz (19 tuổi) đều là những thủ môn và việc gọi bộ đôi này cho thấy Barca đã mất kiên nhẫn với những người gác đền của mình: Victor Valdes tuyên bố không gia hạn hợp đồng và sẽ bị bán trong mùa hè này, trong khi Jose Pinto bắt quá tệ và cũng đã già.
Luxu Nguyễn