Bộ đôi Zidane - 'Ro béo' sẽ lại song hành ở Real Madrid

17/06/2011 10:10
(GDVN) - Chủ tịch Florentino Perez đang nuôi ý định tái hợp bộ đôi Zidane - Ronaldo ở Bernabeu.

(GDVN) - Chủ tịch Florentino Perez đang nuôi ý định tái hợp bộ đôi Zidane - Ronaldo ở Bernabeu. Dĩ nhiên, ông trùm xây dựng không bắt hai ông lão này xỏ giày ra sân thi đấu mà cả hai sẽ đảm nhiệm những vai trò mới mẻ.

Mourinho 'hợp lực' cùng Zidane đẩy Kaka khỏi Real

Cụ thể, Flo Perez muốn hai Quả bóng Vàng này góp phần phát triển thương hiệu Real Madrid và phát hiện, kiếm tìm cho Club Blanco những tài năng bóng đá mới. Zidane hiện đang giữ vai trò cố vấn cho Florentino Perez và là sợi dây kết nối giữa chủ tịch với ban huấn luyện. Trong khi đó, Ronaldo sẽ trở thành tuyển trạch viên của Real, chuyên kiếm tìm các tài năng bóng đá Brazil, thị trường vốn rất màu mỡ và không ngừng được các ông lớn châu Âu khai thác.

Ronaldo sau khi giải nghệ vào đầu năm nay đã mở một công ty chuyên đại diện và môi giới cầu thủ. Nếu tuyển mộ được ‘Ro béo’, ‘Nhà trắng’ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều tài năng sáng giá từ Brazil mà trước tiên là Neymar, ngôi sao trẻ đang nằm trong tầm ngắm của Real, Barca, Chelsea và Man City.

Zidane và Ronaldo sẽ lại về làm việc dưới trướng Perez?
Zidane và Ronaldo sẽ lại về làm việc dưới trướng Perez?

Kỳ vọng tương tự cũng được đặt lên Zinedine Zidane, người hiện đang sống ở Madrid nhưng có ảnh hưởng lớn trong làng bóng đá Pháp. Zidane thường xuyên nói chuyện với Laurent Blanc, HLV trưởng đội tuyển Pháp và danh tiếng của anh sẽ giúp ‘Kền kền’ dễ dàng hơn khi tiếp cận các tài năng tới từ đất nước hình lục lăng.

Ngoài ra, Zidane vẫn trò chuyện hàng ngày với HLV Jose Mourinho và giám đốc thể thao Miguel Pardeza nên sẽ là cầu nối trung gian trong các mối quan hệ ở ‘Nhà trắng’.

Nguyễn Đỉnh