Cựu sao Man United nằng nặc đòi chuyển đến Barca

14/06/2011 00:14
(GDVN) - Mọi cầu thủ trên thế giới đều muốn chơi cho Barca và Giuseppe Rossi không muốn bỏ lỡ cơ hội khi nhận được lời mời.

(GDVN) - Mọi cầu thủ trên thế giới đều muốn đứng trong hàng ngũ Barcelona và Giuseppe Rossi không muốn bỏ lỡ cơ hội khi nhận được lời mời. Bởi thế, tiền đạo người Italia đã yêu cầu Fernando Roig, chủ tịch CLB chủ quản Villarreal, chấp nhận lời đề nghị từ đội bóng Catalan.

Chữa răng xong, Fabregas sẽ đến Barca

Barca gia cường hỏa lực bằng Giuseppe Rossi

BARCA QUAY LẠI VỚI ROSSI, REAL BỊ LÀM KHÓ VỤ COENTRAO

Chi 25 - 30 triệu euro, Barca được bổ sung hỏa lực bằng Giuseppe Rossi

Theo thông tin từ kênh truyền hình Rac1, tuyển thủ Italia đã tới gặp chủ tịch Fernando Roig để thổ lộ nguyện vọng được khoác áo Barca. Anh cũng cho biết mình không muốn lỡ chuyến đi đến Barca khi cơ hội đã mở ra trước mặt.

Rossi nằng nặc đòi đến Barca.
Rossi nằng nặc đòi đến Barca.

Chân sút 24 tuổi cũng bày tỏ hi vọng Barca sẽ sớm nối lại đàm phán. Lần đầu tiên đội bóng Catalan đưa ra lời đề nghị với ‘tàu ngầm vàng’ là ở thời điểm trước trận chung kết Champions League ở Wembley, với cái giá đề xuất vào khoảng 25-30 triệu euro. Azulgrana khi ấy cũng sẵn sàng cho phép Bojan Krkic tới Villarreal để ‘bôi trơn’ thương vụ này.

Không nhận được sự đồng ý của Villarreal ở cuộc tiếp xúc đầu tiên, đội chủ sân Nou Camp đã chuyển hướng sang săn Neymar. Hiện tại Barca đang mải mê theo đuổi hai ‘con cá lớn’ là Cesc FabregasAlexis Sanchez nên cái tên Giuseppe Rossi không còn được bàn tán nhiều. Đó là điều khiến cựu ngôi sao Man United lo lắng và yêu cầu ông chủ Fernando Roig sớm chấp nhận lời thỉnh cầu từ phía Barcelona.

Việt Anh