David Villa suýt bị cưa chân

06/11/2012 11:30 Trần Long

(GDVN) - Bác sĩ của Barcelona cho biết David Villa rất may mắn không phải cưa chân sau khi bị thương ở giải Club World Cup cuối năm 2011.


Bác sĩ Ramon Cugat là người đã chữa trị cho David Villa sau khi anh bị chấn thương xương ống chân ở Club World Cup diễn ra cuối năm 2011. Theo lời của bác sĩ, Villa đã rất may mắn không bị cụt chân sau khi lên máy bay trở về Barcelona.
“Áp suất trên các chuyến bay là quá lớn, nhất là những chuyến bay dài khoảng từ 8.000m tới 12.000m, và có thể khiến chấn thương trở nên nghiêm trọng, thậm chí có thể mất luôn bộ phận bị thương”, bác sĩ Cugat trả lời tờ La Sexta.
Ông cũng đánh giá cao Tito Vilanova vì đã không vội vàng đưa Villa trở lại thi đấu. “Tito là một người thông minh, ông ấy biết rõ tình trạng của Villa nên đã không vội ra quyết định mà chờ để Villa hồi phục hoàn toàn”.
Bên cạnh đó phẫu thuật gia của CLB xứ Catalan cũng cho biết tình trạng sức khỏe của Gerard Pique. “Cậu ấy đang trải qua những bước điều trị rất nghiêm ngặt. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng cậu ấy khi trở lại vẫn sẽ là Pique của những ngày trước khi bị chấn thương”.
Trần Long