HLV bị Mourinho 'đá' cũng khước từ Chelsea

26/05/2011 05:45
(GDVN) - Chelsea là một đội bóng lớn, có nhiều cầu thủ giỏi nhưng không phải vị HLV nào cũng thích ngồi vào ghế nóng ở sân Stamford Bridge.

(GDVN) - Chelsea là một đội bóng lớn, có nhiều cầu thủ giỏi nhưng không phải vị HLV nào cũng thích ngồi vào ghế nóng ở sân Stamford Bridge.

Mourinho bác bỏ khả năng trở lại Chelsea

Sa thải Ancelotti, Chelsea sẽ đưa Hiddink hoặc Mourinho trở lại

7 ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng ở Chelsea

Sau khi sa thải Carlo Ancelotti, BLĐ Chelsea lập tức lên kế hoạch tìm người thay thế chiến lược gia người Italia. Hết Guus Hiddink rồi đến 'Mourinho mới' Villas-Boas lọt vào tầm ngắm của ngài Roman Abramovich, và bây giờ tới lượt Manuel Pellegrini. Thông tin này không bất ngờ, bởi chiến lược gia người Chile cũng là một người có tài năng trong công tác huấn luyện. Mùa trước, dù không thể giúp Real đăng quang ở La Liga, nhưng với những gì mà Pellegrini đã làm được ở sân Bernabeu cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Pellegrini từ chối dẫn dắt Chelsea.
Pellegrini từ chối dẫn dắt Chelsea.

Cụ thể là, với 96 điểm giành được sau 38 vòng đấu, Real của Pellegrini trở thành đội bóng đạt được nhiều điểm số nhất trong lịch sử của Club Blanco. Bên cạnh đó, với 32 trận thắng, họ còn vượt qua kỷ lục 28 trận thắng của Real lập ra ở mùa giải 1987-88. Còn ở mùa bóng này, chiến lược gia người Chile đã giúp đội bóng 'hạt tiêu' Malaga trụ hạng thành công. “Rất bình thường khi Chelsea cố gắng tiếp cận với Manuel Pellegrini, bởi đội bóng này vẫn chưa tìm ra người thay thế Carlo Ancelotti. Nhưng hiện tại Pellegrini đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Malaga, và điều quan trọng là ông ấy vẫn còn hợp đồng ở đây”, người đại diện của chiến lược gia người Chile tiết lộ trước báo giới. Cũng liên quan đến Chelsea, một nguồn tin dấu tên từ báo chí Anh cho biết, Jose Mourinho rất muốn trở lại làm HLV của đội chủ sân Stamford Brigde, nhưng vì ở đây đang tồn tại quá nhiều phe cánh nên “Người đặc biệt” đành tiếp tục công việc ở Real Madrid. Mai Mai