Mourinho không muốn khóc vì Alex Ferguson

11/05/2013 17:02 Theo Chris Myson/GOAL
HLV người Bồ Đào Nha đã tiết lộ HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United đã trực tiếp gọi điện để thông báo cho ông về quyết định giải nghệ và ông rất buồn vì điều này.
HLV của Real Madrid ông Jose Mourinho thừa nhận ông cảm thấy ‘trái tim như tan vỡ' khi nghe tin Sir Alex Ferguson sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải.

"Tôi nhận ra mình rất vui mừng cho ông ấy, ông ấy đã trải qua một sự nghiệp thành công, với một lòng tự tôn cao ngút.”

“Khi Sir Alex gọi điện cho tôi để tôi vinh dự được trực tiếp nghe ông ấy cho biết quyết định của mình, tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và buồn bã.”, Mourinho phát biểu trên kênh Sky Sports.

“Thật khó khăn để tôi chấp nhận sự thật đó, và tôi nghĩ tất cả các HLV, những người đã từng đặt chân đến thảm cỏ sân Old Trafford để đối đầu với Manchester United, cũng sẽ cảm thấy rất buồn khi không còn thấy con người vĩ đại này đón chào chúng tôi.”

“Cùng lúc, tôi nhận ra mình rất vui mừng cho ông ấy, ông ấy đã trải qua một sự nghiệp thành công, với một lòng tự tôn cao ngút.”

Khi được hỏi có đến xem trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Manchester United hay không, HLV người Bồ Đào Nha từ chối quyết liệt: “Không, không, không! Tôi không muốn khóc…”
Theo Chris Myson/GOAL