Mourinho quyết bám Real, bồ Ronaldo chĩa 'ngón tay thối'

24/08/2011 21:10 Minh Trường
(GDVN) - TIN HOT 21H: Mourinho bác bỏ ý định rời Real Madrid; Balotelli dở chứng đòi sang Palermo; Aston Villa muốn cứu vãn sự nghiệp của Darron Gibson...

Mourinho bác bỏ ý định rời Real Madrid. Sẽ không có chuyện Jose Mourinho tháo chạy khỏi Real Madrid như báo chí đồn thổi. Trong lần xuất hiện gần đây, ‘Người đặc biệt’ đã lớn tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin ông sẽ giải nghệ: “Không bao giờ tôi ra đi trong hoàn cảnh này. Nếu những ai bảo tôi sẽ ra đi là chẳng hiểu gì về tôi và tham vọng của tôi cả. Tôi vẫn hạnh phúc tại Bernabeu”. Được biết, hợp đồng giữa Nhà Trắng với HLV Mourinho vẫn còn 3 năm hiệu lực.

Mourinho muốn phục hận Barca rồi mới rời Real?

Joe Cole mong được sang Tottenham. Trong tay có khá nhiều lựa chọn như Joe Cole sẽ chỉ chọn Tottenham. Daily Mail vừa truyền đi thông điệp này thay tiền vệ đang bị thất sủng tại Liverpool. Tuy nhiên, vấn đề là Spurs lại không muốn thêm 1 tiền vệ công khi vẫn giữ chân Modric ở lại. Hơn nữa, thói hưởng lương cao của Cole chắc chắn sẽ là rào cản không thể vượt qua với không chỉ Tottenham.

Aston Villa muốn cứu vãn sự nghiệp của Darron Gibson. Biết trước sẽ không còn tương lai tại Old Trafford, Darron Gibson giờ đành tìm đường ra đi. Sau khi kế hoạch sang Sunderland bất thành, giờ tiền vệ 24 tuổi đang hướng về Aston Villa. Cái giá anh có thể tốn vào khoảng 3,5 triệu bảng và đây là chi phí vừa tầm với của Aston Villa. Darron Gibson có thể sẽ thay thế Stephen Ireland đã chìm sâu vào quên lãng. Tuy nhiên, vấn đền sẽ phụ thuộc vào yêu cầu tiền lương. Darron Gibson từng thẳng thừng từ chối Sunderland khi đề xuất 40.000 bảng/tuần không được đáp ứng.

Balotelli dở chứng đòi sang Palermo. Xem ra Mario Balotelli đang tìm cách làm rối ren thêm tương lai của mình. Sau khi đánh tiếng đến AC Milan, nay ‘ngựa chứng’ này lại ngỏ ý với Palermo: “Nếu muốn đầu quân cho một CLB nào đó, tôi sẽ chọn Palermo. Tôi từng lớn lên ở nơi này nên luôn dành trọn cho nó tình yêu. Palermo thật đẹp và yên bình”. Trước đây, Balotelli từng không ngần ngại khoác lên mình màu áo đỏ đen của AC Milan và thẳng thừng tuyên bố muốn được khoác áo đội bóng này. Cách đây không lâu anh cũng thừa nhận muốn rời Manchester.

Hành động khá phản cảm của bồ Ronaldo.

Irina Shayk tặng paparazzi' ngón tay thối'. Còn nhớ cách đây vài ngày khi tìm cách chạy trốn giới săn ảnh, nay cô bồ Irina Shayk nay bắt đầu chuyển sang phương pháp mạnh. Trong lần phát hiện bị xăm xoi mới đây, Irina Shayk đã cho thấy thế nào là cá tính của mình. Ngoài ánh mắt hình viên đạn, cô còn tặng cho các paparazzi ‘ngón tay thối’. Vẫn biết là cô bồ của C.Ronaldo vừa được một phen hả hê mới món quà dành cho paparazzi nhưng ít nhiều thì đây thực sự là hành động không được đẹp cho lắm với một siêu mẫu như cô.

Minh Trường