Ở Trung Quốc, Drogba vẫn mơ về Barca

07/07/2012 06:02 C.K
(GDVN) - Dù hợp đồng với Thân Hoa Thượng Hải đã ký, lương tuần đầu đã nhận, song Didier Drogba vẫn còn khả năng gia nhập Barcelona.
Nhật báo Sport thân Barca khẳng định rằng những ngày qua, chính Barca đã ‘giật dây' Drogba khi tiền đạo 34 tuổi này ký hợp đồng với Thân Hoa Thượng Hải. Bởi trước đó, đại diện của Voi rừng đã bí mật gặp gỡ phía Barca. Theo đó, Drogba vẫn chính thức hóa ràng buộc 2 năm với đội bóng Trung Quốc và hưởng lương 200.000 bảng mỗi tuần, nhưng anh cũng cài vào điều khoản cho phép tự do ra đi từ nay đến hết tháng 8/2012 nếu không cảm thấy hài lòng với cuộc sống cũng như môi trường bóng đá tại bến đỗ mới. Cái lý của Drogba là Thân Hoa Thượng Hải có anh miễn phí, vậy tại sao anh không được ra đi... miễn phí?

Drogba vẫn muốn là người của Barca dù đã khoác lên mình màu áo này

Còn sau thời gian đó, coi như Drogba sẽ phải an phận với Thân Hoa Thượng Hải. Dù có muốn đi thì anh cũng không thể trở lại châu Âu khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa.

Những thông tin này đang làm tái sinh khả năng Barca có Drogba nhằm bổ sung cho hàng công đang trở nên mong manh khi David Villa đã ở bên kia sườn dốc trong khi vừa trải qua một chấn thương rất nặng. Barca cũng thiếu một trung phong mẫu mực có thể giải quyết nhanh gọn những tình huống nên ngay khi Drogba rời Chelsea, họ đã đánh tiếng đến tiền đạo này. Chỉ có điều, Thân Hoa Thượng Hải vì nhanh chân hơn đã thắng.

Biết Barca không thể trả 200.000 bảng mỗi tuần nhưng tiền đạo 34 tuổi này vẫn để ngỏ cho Barca một cơ hội khi ký hợp đồng với đội bóng Trung Quốc. Điều đó chứng tỏ rằng tiền không phải tất cả với Voi rừng, mà chính là cơ hội chinh phục vinh quang.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011

C.K