Real bất ngờ 'túm' được Radamel Falcao

11/08/2011 00:12
(GDVN) - Tờ AS vừa đưa tin, FC Porto đã đồng ý bán chân sút Falcao cho Real Madrid.

(GDVN) - Tờ AS thân Real vừa đưa tin, FC Porto đã đồng ý bán chân sút Falcao cho Real Madrid.

Đây là một thông đầy bất ngờ, bởi cách đây chừng 3 ngày, Atletico Madrid còn đánh tiếng mua Falcao nhưng bị FC Porto từ chối. Hơn nữa, hồi tháng 6 vừa qua, sau khi Chelsea ve vãn tiền đạo người Colombia, BLĐ đội bóng Bồ Đào Nha đã thuyết phục được Falcao ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2015.

Càng 'sốc' hơn theo tiết lộ của báo chí Bồ Đào Nha thì Real đã đạt được thỏa thuận mua Falcao từ giữa tháng 7, thời điểm mà theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin là đội chủ sân Bernabeu đang mải miết theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng Neymar cùng Aguero.

Falcao sẽ khoác Real?
Falcao sẽ khoác áo Real?

Để củng cố thêm thông tin, tờ Tin tức hàng ngày của Bồ Đào Nha cho biết chính HLV Jose Mourinho là “đạo diễn” chính trong thương vụ này. Theo đó, 'Người đặc biệt' đã thuyết phục được Falcao từ chối gia nhập Chelsea, với mức lương khoảng 6 triệu euro.

Tuy nhiên, các ấn bản thể thao của Bồ Đào Nha không nêu ra được thời điểm cụ thể chân sút người Colombia sẽ khoác áo Real mà chỉ nêu chung chung là vào năm 2012, đó có thể là tháng 1 hoặc tháng 6. Do đó, các Madridista có quyền nghi ngờ tính xác thực của thông tin Real đã 'túm' được Falcao.

Cũng liên quan đến Real, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Neymar tiếp tục có những phát biểu tán dương về lịch sử hào hùng của 'Kền kền trắng', nhưng vẫn tiếp tục ỡm ờ về khả năng gia nhập Real vào mùa Hè này.

Mai Mai

{iarelatednews articleid='7593,5613,5585,5342,5269,1998'}