Real quyết săn Chicharito bằng 30 triệu bảng và lương khủng

11/10/2011 09:42 Việt Hưng
(GDVN) - Real Madrid sẵn sàng trả 30 triệu bảng cho Manchester United để có được chữ kí của tiền đạo Javier Hernandez.
Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã nhắm đến Javier Hernandez của Manchester United là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của CLB. Tuy nhiên, HLV Alex Ferguson sẽ làm mọi cách để giữ chân tiền đạo 23 tuổi người Mexico này ở lại sân Old Trafford.

Mùa hè vừa qua, Javier Hernandez đã kí vào bản hợp đồng 5 năm với MU với mức lương được tăng lên gấp 3 lần (75.000 bảng/tuần so với 25.000 bảng/tuần trước đó). Mặc dù vậy Real đã sẵn sàng trả gấp đôi số lương mà 'Hạt đậu nhỏ' đang nhận được tại MU cùng với  phí chuyển nhượng lên đến 30 triệu bảng. Nên nhớ là cách đây một năm rưỡi, Quỷ Đỏ chỉ mất có 6 triệu bảng để giành được chữ kí của tiền đạo người Mexico từ CLB Chivas.
Real muốn có Chicharito.

HLV Jose Mourinho rất muốn có Javier Hernandez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhưng HLV người Bồ Đào Nha cho rằng thời cơ sẽ đến ở mùa Hè tới.

Trong khi đó thì Sir Alex lại hy vọng rằng Chicharito sẽ không chuyển đến Real giống như Cristiano Ronaldo. Với hơn 20 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên, 'Hạt đậu nhỏ' đã có một sự khởi đầu như mơ trong màu áo của MU và cùng với Wayne Rooney đã trở thành một cặp tiền đạo lý tưởng.

Trong một diễn biến khác, hôm qua MU đã kí một bản hợp đồng 4 năm với ngôi sao 22 tuổi Tom Cleverley. HLV Alex Ferguson hy vọng Cleverley sẽ trở thành trụ cột của CLB trong tương lai.
Việt Hưng