Ronaldo cất 'núi tiền' kiếm được ở đâu?

21/06/2011 23:44
(GDVN) - Đang đi du lịch cùng người tình ở Thổ Nhĩ Kỳ, song C.Ronaldo vẫn dành thời gian để chia sẻ những điều thú vị về bản thân trên ấn phẩm Vatan.

(GDVN) - Đang đi du lịch cùng người tình ở Thổ Nhĩ Kỳ, song Cris Ronaldo vẫn dành thời gian để chia sẻ những điều thú vị về bản thân trên ấn phẩm Vatan.

Báo TBN phỏng vấn Neymar: “Tôi thích cả Barcelona và Real Madrid”

Phóng viên: Anh có thường xuyên theo dõi giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ?

Cristiano Ronaldo: Sự thật là không, vì cả mùa bóng tôi luôn tập trung thi đấu cho Real Madrid.

C.Ronaldo đang đi du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Ronaldo đang đi du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ.

PV: Anh ấn tượng với cầu thủ nào nhất đang chơi ở giải VĐQG của chúng tôi?

Hiểu biết của tôi về bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ là có hạn. Tuy nhiên, tôi vẫn học được nhiều thứ từ Hugo Almeida của Besiktas. Bởi đó là người bạn thân của tôi và thường chia sẻ với những điều không thể tin nổi về một hội cổ động viên với cái tên là “Carsi”. Bên cạnh đó, tôi còn có mối quan hệ tốt với vị Chủ tịch của Besiktas, ngài Demirören.

PV: Anh nghĩ như thế nào khi mùa bóng tới trong tay HLV Jose Mourinho có 3 cầu thủ mang gốc Thổ Nhĩ Kỳ?

Mesut Ozil đã là một trong những thành phần không thể thiếu của Real ở mùa giải vừa qua. Tuy mới đến Real nhưng cậu ấy đã hòa nhập rất nhanh với lối chơi của đội bóng và hiện đang được xem là một hiện tượng của La Liga. Còn về Nuri Sahin và Hamit Altintop thì tôi mới chỉ biết đôi điều về họ. Vì tôi không thường xuyên theo dõi họ thi đấu ở Bundesliga.

Nhưng tôi sẽ giúp đỡ Sahin và Altintop hết mình khi họ chính thức tới đây. Dĩ nhiên, họ cũng sẽ giúp đỡ lại chúng tôi, và điều quan trọng nhất là tất cả phải hướng đến mục tiêu chung của đội bóng.

C.Ronaldo không quan tâm Messi bằng việc làm thế nào đánh bại được Barca.
Ronaldo không thèm quan tâm cuộc chiến với Messi.

PV: Làm thế nào để chặn đứng Barcelona trong mùa giải mới?

Đầu tiên phải là đánh bại chính họ cái đã, vì có như thế thì Real mới nghĩ đến chức vô địch. Chúng tôi chắc chắn sẽ mạnh lên so với mùa bóng trước. Vì thế, Real tự tin sẽ đánh bại được Barca. Chúng tôi sẽ từ từ tiến đến đỉnh cao.

PV: Thế còn về Lionel Messi thì sao? Anh có nghĩ anh sẽ hạ cậu ấy?

Tôi không quan tâm điều đó một chút nào. Thứ mà tôi tập trung nhất là bóng đá và chiến thắng cùng Real Madrid. Đó là tất cả đối với tôi.

PV: Anh luôn cho thấy mình có một thể lực cực kỳ sung mãn. Vậy phải chăng anh luyện tập, làm việc nhiều hơn và ít lui tới các bữa tiệc so với cầu thủ khác?

Không, tôi cũng luyện tập và làm việc như một số người khác. Còn về tiệc tùng, đừng nghĩ tôi là người hay bù khú. Sự thật không phải vậy. Bởi tôi thường lên giường rất sớm vì giấc ngủ đối với tôi rất quan trọng.

PV: Anh quản lý số tiền kiếm được như thế nào?

Tôi giữ nó trong tài khoản của một ngân hàng đặc biệt.

PV: Anh có nghĩ rằng một ngày nào đó anh sẽ xem một số trận đấu ở giải VĐGQ Thổ Nhĩ Kỳ?

C.Ronaldo thừa nhận đang chìm đắm trong men say ái tình.
Ronaldo thừa nhận đang chìm đắm trong men say ái tình.

Không ai có thể nói được trước tương lai điều gì, nhất là đối với bóng đá vì mọi thứ luôn có thể xảy ra. Thứ chắc chắn là không có gì chắc chắn cả. Thậm chí, nếu một ngày nhận được một lời đề nghị hợp lý, tôi có thể đến đây thi đấu.

PV: Cái gì ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ và phong độ của một cầu thủ?

Nếu một cầu thủ cảm thấy hạnh phúc, họ sẽ chơi tốt. Chính sức mạnh của tình yêu tác động rất lớn đến cầu thủ và cho phép họ luôn cảm thấy hạnh phúc.

PV: Vậy có phải anh đang yêu?

Ồ, đúng rồi.

Mai Mai (lược dịch AS)