"Ronaldo đang rất hạnh phúc ở Real"

14/09/2012 11:06 Ngọc Luyến
(GDVN) - Đội trưởng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Iker Casillas đã chính thức lên tiếng về việc siêu sao Ronaldo 'bỗng dưng thấy buồn' ở Real.

“Đã không hề có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tất cả mọi người đều đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này sau khi làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia của họ”, đội trưởng của ‘Kền kền trắng’ phát biểu trên tờ AS.

“Tôi đến sân tập lúc 4 giờ 15 chiều và không hề có cuộc nói chuyện riêng giữa Ronaldo và Jose Mourinho, cũng không có gì khác thường ở đây cả. Cristiano cũng vậy. Chúng tôi phải tập trung cho trận đấu với Sevilla, chúng tôi không thể để mất điểm nhiều hơn nữa, chúng tôi phải giành chiến thắng.”

“Đó là một niềm hạnh phúc thực sự với tất cả các cầu thủ và người hâm mộ ở Real Madrid khi được chứng kiến Cristiano thi đấu. Và với Cristiano cũng vậy, cậu ấy tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo của câu lạc bộ xuất sắc nhất trên thế giới.”

“Cristiano đang rất hạnh phúc ở Madrid, và chúng tôi đã rất may mắn khi có Cristiano trong đội hình. Người hâm mộ Madrid đòi hỏi rất nhiều, nhưng là với tất cả mọi cầu thủ khác chứ không riêng gì Ronaldo.”

Khi được hỏi về suy nghĩ của mình về chủ đề ai xứng đáng được nhận danh hiệu cao quý ‘Quả bóng vàng’, Casillas bóng gió rằng còn có nhiều cầu thủ khác xứng đáng nhận danh hiệu này hơn Ronaldo: “Tôi nghĩ rằng một số cầu thủ ở Madrid cũng rất xứng đáng với danh hiệu này sau một mùa giải tuyệt vời,  Nhưng còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nữa và ỏ phiếu theo các tiêu chí đánh khác nhau của những người bỏ phiếu. Cristiano đã chơi với một phong độ rất cao, nhưng những người khác cũng có thể xứng đáng với giải thưởng.”

“Đối với tôi ư? Người ta đã nhắc đến tên tôi khi nói về giải thưởng đó và điều đó làm tôi rất vui. Một số người đã gặp tôi ngoài đường và nói tôi xứng đáng với danh hiệu đó. Chỉ vậy thôi cũng đã làm tôi rất hạnh phúc…”

Ngọc Luyến