Ronaldo muốn rời Real Madrid???

03/09/2012 16:10 Trần Long
(GDVN) - Mọi phương tiện truyền thông của TBN đều râm ran câu chuyện Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid. Thông tin này có vẻ có lý khi xem xét thái độ của CR7 ở trận đấu mới nhất, khi anh ăn mừng cú đúp bàn thắng với vẻ mặt buồn phiền.
Theo nguồn tin từ đài phát thanh Cadena Ser de Radio, Ronaldo đã có một cuộc gặp với chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez vào ngày thứ Bảy tuần trước. Có mặt trong cuộc gặp là giám đốc điều hành Jose Angel Sanchez và đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes.
Trong cuộc gặp mặt này, Ronaldo được cho là đã bày tỏ sự không hài lòng của mình với tình thế hiện tại của anh ở CLB. Theo đó CR7 có mâu thuẫn với một số cầu thủ trong đội và bản thân anh cảm thấy mình không được CLB “nâng niu”.
Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho rằng lý do Ronaldo không muốn ở lại Bernabeu là bởi dù còn những 3 năm trong hợp đồng, anh cảm thấy không vui khi cho tới lúc này phía Real Madrid vẫn chưa đề nghị anh gia hạn.
Thông tin này được phát ra chỉ vài giờ sau khi Ronaldo ỉu xìu ra mặt khi ăn mừng bàn thắng của mình trong trận thắng 3-0 của Real Madrid trước Granada. Sau trận đấu, Ronaldo thừa nhận mình không vui, nhưng từ chối tiết lộ lý do. “Tôi không ăn mừng bàn thắng, còn lý do vì sao thì những người làm việc ở đây (Real) biết”.
Hiện tại Ronaldo đang có mặt cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2014 trước Luxembourg và Azerbaijan. CR7 chắc chắn sẽ không nói ra lý do vì sao anh buồn và vì sao anh muốn rời Real (nếu vế sau là sự thật) trong tuần này, do đó hãy chờ đợi.
Trần Long