Sợ Barca, Higuain giục Real mua gấp con rể Maradona

04/06/2011 23:33
(GDVN) - Chân sút Gonzalo Higuain vừa có những lời lẽ tốt đẹp nhất dành cho Sergio Aguero - người đồng đội của “EL Pipita” ở đội tuyển quốc gia Argentina.

(GDVN) - Chân sút Gonzalo Higuain vừa có những lời lẽ tốt đẹp nhất dành cho Sergio Aguero - người đồng đội của “EL Pipita” ở đội tuyển quốc gia Argentina.

Chi 25 - 30 triệu euro, Barca được bổ sung hỏa lực bằng Giuseppe Rossi

Chấp nhận ‘thả săn sắt’, Barca tiệm cận ‘cá rô’ Fabregas

Jose Mourinho: “Tôi mới là đỉnh nhất”

Tương lai của Gonzalo Higuain đã trở nên chắc chắn sau khi HLV Jose Mourinho khẳng định chân sút người Argentina không phải là cầu thủ để bán. Do đó, theo tiết lộ của báo chí Tây Ban Nha, Real sẽ trả lại Adebayor cho Manchester City, đồng thời lên kế hoạch tiếp cận BLĐ Atletico Madrid để hỏi mua con rể của Diego Maradona - tiền đạo Sergio Aguero.

"Chỉ có bị mù mới không muốn Aguero".

“Thật sự hạnh phúc khi tôi nghe chính HLV trưởng Mourinho nói rằng tôi sẽ nằm trong kế hoạch của đội bóng ở mùa giải sau. Niềm ao ước của tôi luôn là được khoác áo Real. Bởi đây là một đội bóng lớn, gồm nhiều cầu thủ giỏi và là một tập thể đoàn kết”, Higuain vui vẻ cho biết trên AS.

Khi phóng viên đề cập tới người đá cặp Aguero trong màu áo đội tuyển quốc gia Argentina, “El Pipita” lập tức trả lời: “Nếu Sergio Aguero yêu cầu một lời khuyên, tôi sẽ nói cậu ấy nên đến Real Madrid. Chỉ khi bạn bị mù thì mới không muốn có được sự phục vụ của Kun. Cậu ấy đang là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới mà bất cứ vị HLV nào cũng muốn sở hữu.".

Nhưng giữa ước muốn và thực tại lại là một khoảng cách khá xa. Bởi vào thời điểm hiện tại, BLĐ Atletico Madrid vẫn nhất quyết giữ nguyên giá bán của Aguero là 45 triệu euro. Nhưng nếu Real không nhanh tay thì rất có thể “Kền kền trắng” sẽ để tuột con rể Maradona vào tay Barcelona. Bởi theo một số nguồn tin đáng tin cậy, đội chủ sân Nou Camp nhiều khả năng sẽ từ bỏ Giuseppe Rossi để theo đuổi Aguero.

Mai Mai