TIN HOT 12H: Mourinho chịu xin lỗi, Wenger được tạm tha

24/08/2011 11:55 Minh Trường
(GDVN) - Mourinho chấp nhận xin lỗi; HLV Wenger được chỉ đạo ở trận gặp Udinese; Nhóm bắt cóc cha Mikel đòi tiền chuộc… 4 tỷ USD.

Mourinho chấp nhận xin lỗi… Nhưng chỉ là xin lỗi các CĐV của Real Madrid. Còn với Barcelona, ông vẫn giữ thái độ không nhân nhượng. Trong thông điệp mới đây nhất, nhà cầm quân người Bồ nhấn mạnh mình đã nóng nảy, không thể kiềm chế bản thân dẫn đến vụ xô xát giữa cuối trận lượt về tranh siêu cúp Tây Ban Nha tại Nou Camp. Mourinho cũng không quên nhấn mạnh những lời nói trên ông chỉ dành riêng cho các cule mang trong mình tình yêu dành cho Real mà thôi. Còn với đại kình địch, Mourinho tiếp tục thể hiện quan điểm thù hằn: “Tôi không phải là người thích khiêu khích. Tôi chỉ làm những gì nên làm để bảo vệ bản thân và học trò”.

Cái bắt tay này chỉ mang tính xã giao thôi, bởi Mourinho vẫn luôn xem Barca là kẻ thù.

HLV Wenger được chỉ đạo ở trận gặp Udinese. UEFA vừa trao cho Arsene Wenger một đặc ân khi tạm thời hoãn lệnh cấm chỉ đạo 2 trận đối với nhà cầm quân của Arsenal do lén dùng điện đàm liên lạc với trợ lý Pat Rice ở trận lượt đi gặp Udinese. Theo đó, ‘Giáo sư’ vẫn sẽ được chỉ đạo trên đất Italia đêm nay (24/08). Lý do UEFA tạm tha là vì HLV Wenger có quyền kháng cáo nên trong thời gian này, ông chưa phải chấp hành án. Quyết định trên được xem là cứu cánh cho Pháo thủ trong tình cảnh tan tác như hiện nay.

Nhóm bắt cóc cha Mikel đòi tiền chuộc… 4 tỷ USD. Bốn tỷ USD là con số mà nhóm bắt cóc cha đẻ của Obi Mikel muốn nhận được mới mong nhả con tin. Thông tin trên vừa được cảnh sát địa phương tiết lộ. Đây quả thực là một yêu cầu bất khả thi bởi lương của Mikel dù nằm trong top 10 cao nhất châu Phi, khoảng 5,8 triệu USD/năm song có cày cả đời anh cũng cũng không thể kiếm đủ 4 tỷ USD, con số gần bằng 1/50 GDP của Nigeria. Thật may là cha anh đã được cứu thoát.

Arsenal và Newcastle bị phạt tiền. Tiểu ban kỷ luật FA vừa ra tuyên bố phạt tiền Arsenal và Newcastle vì để các cầu thủ ẩu đả trong trận hòa 0-0 tại St. James Park vòng đầu tiên. Theo đó, 2 CLB này bị quy tội như nhau và mỗi bên phải nộp phạt 30.000 bảng. Trước đó, Gervinho rồi Alex Song cũng đã bị treo giò 3 trận. Hình phạt mà FA đưa ra chắc chắn sẽ đưa kỷ luật tại Premier League đi vào khuôn khổ ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Colleen vui vẻ bên bạn bè.

Colleen bỏ chồng con ở nhà đi picnic. Lần đầu tiên người ta thấy Colleen ra ngoài mà không đi cùng ông xã Wayne Rooney hay cậu con trai Kai. Lần này Collen quyết định đàn đúm cùng bạn bè. Nhìn Colleen vui tươi nhí nhảnh bên bạn, ít ai nghĩ rằng cô đã là bà mẹ 1 con và không ít lần nếm trải sóng gió do người chồng đào hoa gây nên.

Minh Trường