Trận siêu kinh điển: Bạch tuộc Messi đoán Barca thắng Real

06/12/2011 05:50 Dương Trần
(GDVN) - Phải một tuần nữa trận “Siêu kinh điển” mùa giải 2011/12 mới diễn ra, nhưng ngày từ bây giờ người hâm mộ đã có thể biết kết quả.

Sau khi World Cup 2010 kết thúc, theo thông lệ, cứ một trận đấu quan trọng sắp diễn ra là người ta lại đưa bạch tuộc ra làm nhà tiên tri kết quả. Còn nhớ trận “Siêu kinh điển” lượt về mùa bóng trước, chú bạch tuộc mang tên Iniesta đã chọn Real là đội chiến thắng. Trong khi chú bạch tuộc mang tên Iker lại đưa ra dự đoán hai đội hòa. Kết quả, bạch tuộc Iker thắng cuộc.

Bạch tuộc Messi chọn Barca là đội chiến thắng ở trận "Siêu kinh điển" vào cuối tuần tới.

Đến mùa bóng này, một chú bạch tuộc khác lại xuất hiện với cái tên Messi. “Truyền nhân” của bạch tuộc Paul đã đưa ra dự đoán Barca là đội thắng cuộc. Dự đoán này là hoàn toàn có cơ sở, bởi trong 3 mùa gần đây, các học trò của Guardiola chưa bao giờ thua cuộc khi thi đấu trên sân Bernabeu.

Nhưng vào thời điểm này Real đang thi đấu rất thăng hoa. Bằng chứng là họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 14 vòng đấu, hơn Barca 3 điểm và còn 1 trận chưa đấu. Hơn nữa, Real lại có lợi thế sân nhà ở trận đấu tới.

Dương Trần