Galaxy Tab 2: Máy tính bảng Android 4.0 đầu tiên của Samsung

15/02/2012 16:30 Theo GenK
Galaxy Tab 2 là mẫu tablet mới nhất vừa được Samsung công bố tại hội nghị European Forum 2012 của công ty.
Cấu hình Galaxy Tab 2 cho thấy đây là mẫu tablet tầm trung của Samsung hơn là 1 sản phẩm để "sánh vai" cùng những mẫu Galaxy Tab cao cấp mà Samsung đang bán ra trên thị trường. Vi xử lý lõi kép của Galaxy Tab 2 cho tốc độ 1 GHz, kém hơn so với Galaxy Tab 7.0 Plus (1,2 GHz) và Galaxy Tab 7.7 (1,4 GHz).

Màn hình của Galaxy Tab 2 cũng không thể so sánh với màn hình HD Super AMOLED của các mẫu Galaxy Tab cao cấp. Galaxy Tab 2 có màn hình kích thước 7 inch, độ phân giải WSVGA (1024 x 600). Tuy nhiên, điểm tạo sự khác biệt cho sản phẩm trong rừng máy tính bảng Galaxy Tab là máy sẽ chạy HĐH Android mới nhất Ice Cream Sandwich ngay khi đến tay người dùng. HĐH này sẽ được tích hợp các widget cho phép người dùng truy cập các nội dung số của Samsung nhanh chóng, trong đó có cả Video Hub với khoảng 1000 đầu phim (để bán và cho thuê) của Samsung.

Máy cho cảm giác thoải mái khi cầm nắm và mang lại những cảm nhận tương tự Galaxy Tab 10.1 hay 8.9 hơn là người tiền nhiệm Galaxy Tab thế hệ đầu tiên, với các cạnh được bo tròn và mặt lưng xám bóng. Màn hình của máy dù không phải là Super AMOLED nhưng vẫn hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi.
Galaxy Tab 2 được trang bị 1 camera 3 MP mặt sau và 1 camera độ phân giải VGA mặt trước. Người dùng được lựa chọn 3 mẫu có dung lượng gồm 8 GB, 16 GB và 32 GB. Máy sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường Anh vào tháng 3 sau đó mới được phân phối ở các thị trường khác.


Theo GenK