Choáng trước dàn xế nổ “quá khủng” tại triển lãm Moscow

09/04/2012 16:33 Nguyễn Đào (theo Englishrussia)
(GDVN) - Dưới đây là những mẫu xế độ thực sự ấn tượng, để lại không ít cảm xúc trong lòng người hâm mộ xế nổ tại triển lãm Moscow.
Triển lãm Moscow International Exhibition Motor Park 2012 diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại trung tâm hội nghị Crocus IEC và được coi là một trong những hội chợ quan trọng nhất của ngành công nghiệp sản xuất môtô Nga.
So với năm ngoái, Moscow International Exhibition Motor Park 2012 có quy mô lớn hơn với diện tích trưng bày rộng gấp đôi.
Ngoài những nhà phân phối môtô chính thống, sự kiện còn thu hút không ít những người đam mê độ xế nổ.
Đến với Moscow International Exhibition Moto Park 2012, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra xu hướng độ môtô hiện nay tại xứ sở bạch dương.
Ngoài ra, trong sự kiện còn có cuộc thi xế độ mang tên Russian Custom Championship, thu hút sự tham gia của hơn 50 người đến từ Nga, Ukraine, Belarus, Latvia, Cộng hòa Komi, Bashkortostan và khu vực Perm.
Triển lãm Moscow International Exhibition Motor Park lần thứ 9 vừa mới kết thúc và đã để lại không ít cảm xúc trong lòng người hâm mộ xế nổ tại xứ sở bạch dương. Qua đây, người hâm mộ cũng thấy rõ xu hướng độ xe hiện nay tại Nga.
Hãy tiếp tục chiêm ngưỡng những chiếc mô tô khủng sau đây.
Nguyễn Đào (theo Englishrussia)