Mô tô thể thao hầm hố giá rẻ hơn Honda SH tại Việt Nam

25/04/2012 07:22 H.D (tổng hợp)
(GDVN) - Visitor Phoenix R175 là mẫu xe thể thao phân khối lớn mới được trình làng tại Việt Nam với giá 68,8 triệu đồng, gần như rẻ nhất thị trường Việt Nam.
Dáng xe thể thao khá hầm hố, nổi bật với cặp đèn pha thuộc loại “mắt phượng” gồm cặp đèn projector và đèn semi dạng LED.
Những đường gờ nổi trên phần đầu xe, bộ quây và tem xe thời trang được thiết kế khá trau chuốt làm tăng vẻ khỏe khoắn cho chiếc xe. Hốc gió ngay dưới đèn pha không tròn trịa mà góc cạnh hơn.
Yên xe được thiết kế hai tầng với chiều cao ở mức 818 mm Phoenix R175 sử dụng hệ thống phanh bố trí chéo góc với phanh đĩa trước có đường kính 292mm và phanh đĩa sau có đường kính 220mm.
Đuôi xe thon gọn, khá bắt mắt với những đường gân và cụm đèn hậu sử dụng bóng đi-ốt phát quang LED, bình xăng gồ cao tạo dáng xe đua cho Phoenix R175 .

Cụm tay lái được thiết kế có góc lái rộng. Hệ thống bảng điều khiển trung tâm được thiết kế khá đơn giản nhưng tiện dụng.
Một chi tiết “lấy lòng” các “tín đồ” xe phân khối lớn là kết cấu càng khá vững chắc bằng chất liệu hợp kim nhôm giúp xe thêm hầm hố đồng thời tăng độ bám đường, không bị rê khi vào cua ở tốc độ cao.
Xe được trang bị hệ thống giảm xóc sau monoshock có thể điều chỉnh được độ cao của yên xe. Hệ thống an toàn gồm có phanh đĩa cả bánh trước và bánh sau.
Phoenix R175 được trang bị động cơ 168.5cc, mô men xoắn cực đại đạt 14.5 Nm. Theo Visitor, Phoenix R175 có thể đạt tốc độ tối đa 138 km/h.
H.D (tổng hợp)