Khả năng kỳ diệu của con người qua ảnh (P4)

13/10/2012 07:27 Thảo Nguyên (ảnh: Sưu tầm)
(GDVN) - Những màn biểu diễn về khả năng kỳ lạ của con người khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Georges Christen (từ Luxembourg, Bỉ) đã thành công khi chỉ dùng răng “bê” chiếc bàn có một phụ nữ ngồi trên đi quãng đường 10m trong thời gian 7,5 giây. Kỷ lục được lập tháng 7/2004.

Kevin Shelley (người Mỹ) đã dùng đầu phá vỡ 46 nắp bồn cầu trong một chương trình truyền hình 'Các kỷ lục Guinness thế giới' ở Đức tháng 9/2007.

Nghệ sỹ đa tài Thomas Blackthorne người Anh khiến cả khán phòng nín thở bởi màn biểu diễn dùng lưỡi nâng máy khoan bê tông nặng 38 kg.

Màn biểu diễn kỳ lạ và độc đáo của nghệ sĩ ở một quảng trường tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông ngày 20/5 làm người đi đường tò mò.

Nam thanh niên 23 tuổi cho hay, anh ta hát trong tư thế lộn ngược được 2 năm. Anh cảm thấy hạnh phúc vì được làm điều mình thích.

Dean Sheldon có thể ngậm một con bọ cạp dài 17,78cm trong miệng với thời gian 18 giây.

Trong một hộp đêm tại thành phố du lịch nổi tiếng của Thái Lan - Pattaya, cô Kanchana Kaetkaew, 39 tuổi, đã để chồng là anh Boonthawee Siangwong đặt con bọ cạp rất độc vào trong miệng của mình. Kỷ lục lập được lần này của “Nữ hoàng bọ cạp” là ngậm con vật này trong 2 phút, 3 giây. 

Cụ ông Gu Quanxi sống ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) có sở thích vô cùng đặc biệt là trèo cây. Khi nhìn cụ trèo lên cây thoăn thoắt, chẳng ai có thể tin cụ đã 90 tuổi. Cụ Gu vẫn thường trèo lên các cây cao 10-20m để thỏa mãn cơn “nghiện” trèo cây của mình.

Họa sĩ Ani K, đến từ bang Kerala, (tây nam Ấn Độ) đã làm cho giới nghệ thuật phải sững sờ bởi khả năng vẽ tranh đặc biệt có một không hai của anh. Những bức tranh của Ani K không phải được vẽ bằng bút, mà chúng được vẽ hoàn toàn bằng… lưỡi.

“Phải sáng tạo cách vẽ, phải làm điều gì đó khác những họa sĩ khác chính là động lực giúp tôi thực hiện niềm đam mê dùng lưỡi làm... cọ”, Ani K chia sẻ.
Thảo Nguyên (ảnh: Sưu tầm)