"Nữ quái" khoét dép đựng ma túy đưa đi tiêu thụ

16/03/2012 11:39
Theo Zing.vn/Infonet
Khi công an tiến hành kiểm tra, thấy dép của đối tượng có biểu hiện nghi vấn, không lành lặn mà dán nham nhở. Khi cầm lên, công an phát hiện trong ruột dép có một lượng ma túy được giấu kín.
Chiều ngày 15/3, công an phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa triệt phá một tụ điểm tàng trữ, buôn bán ma túy trên địa bàn. Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thị Gái (SN 1984), trú tại khối Vĩnh Thịnh, phường Đông Vĩnh, TP. Vinh và đồng bọn của thị.
Trước đó vào lúc 9h sáng ngày 14/3, tổ công tác phường Cửa Nam do Trưởng công an phường, Trung tá Cao Đăng Cường làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ ở ngõ 39, đường Hồ Phi Tích thì phát hiện một phụ nữ đang đứng bên lề đường có nhiều biểu hiện nghi vấn.
"Nữ quái" khoét dép đựng ma túy đưa đi tiêu thụ ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Gái tại CQĐT

Tuy nhiên khi thấy bóng dáng của công an đi tới, người đàn bà này liền vứt túi màu đen đang mang rồi bỏ chạy. Sau khi đuổi kịp và nhặt lại chiếc túi, công an phát hiện trong đó có một gói heroin trọng lượng 3gam.
Đối tượng được đưa về trụ sở làm việc, khai tên là Nguyễn Thị Gái, trú tại phường Đông Vĩnh. Nhận định đối tượng có thể tàng trữ ma túy trong nhà nên tổ công tác lập tức cử 3 cán bộ xuống nhà riêng của Gái để khám xét. Tại đây công an còn phát hiện trong đôi dép của thị bị cắt dán nham nhở, tiến hành kiểm tra công an thu được thêm 9gam heroin.
"Nữ quái" khoét dép đựng ma túy đưa đi tiêu thụ ảnh 2
Đôi dép mà thị Gái khoét rồi nhét ma túy giấu vào trong đó

Sau nhiều giờ đấu tranh lấy lời khai, công an tiếp tục mở rộng điều tra, khám xét nhà của đối tượng Nguyễn Thị Ánh (SN 1987), trú tại khối 1, phường Đội Cung. Tại đây công an thu được thêm một gói heroin có trọng lượng 2gam.
Hiện đối tượng và tang vật đã bị bắt giữ giao cho công an TP. Vinh tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Điểm nóng:
Công ty của nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới nợ bao nhiêu tiền?

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Chủ tịch TP Hà Nội: Đổi giờ, vẫn tắc! Sự thật về chuyện "con đại gia" tổ chức lễ rước dâu bằng xe trâu

Cụ rùa hồ Gươm lại nổi gần 1 giờ

Bút tích "độc" bằng tranh của Bác Hồ (P1)
Nữ sinh trở dạ trong lớp học muốn trở thành sinh viên đại học Vượt ngục chấn động:Lấy bàn chải đục cửa, trám tường bằng giấy vệ sinh

Theo Zing.vn/Infonet