Bộ trưởng Đinh La Thăng dự triển lãm Vietnam Motor Show 2012

26/09/2012 18:42 V.Đ
(GDVN) - Vào 14h chiều nay (26/9) triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 8 chính thức khai mạc và kéo dài cho đến ngày 30/9 với sự tham gia của 13 hãng xe lớn trong và ngoài nước.

Mở đầu lễ khai mạc là bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng. Tới tham dự triển lãm còn có Thứ trưởng Bộ Công thương Lê Dương Quang và đại diện các cơ quan chính phủ, ngoại giao và các hãng xe  có sản phẩm tham gia triển lãm.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng phát biểu tại lễ khai mạc Việt Nam Motor Show 2012

Năm nay Việt Nam Motor Show còn có sự góp mặt của các nhà nhập khẩu xe chính hãng. Ngoài ra những thương hiệu xe sang, siêu xe nổi tiếng của Đức như BMW, Audi, Porsche… cũng làm cho triển lãm thêm sôi động và “hút” khách tham quan.

Những “anh tài” có mặt tại Vietnam Motor show 2012 có thể  kể ra như Audi A4, Audi Q5 và R8 hay Mercedes SLK 350 mui trần. BMW cũng mang đến triển lãm những dòng xe mới và đinh đám như BMW Series 3, 5 hay X3, X5, X6 đặc biệt là mẫu xe BMW 640i Gran Coupe 4 cửa mới. Tại triển lãm “hàng khủng” Range Rover được bố trí ngay cửa ra vào thu hút khá đông khách tham quan nhất là những khách hàng thích sự hầm hố, mạnh mẽ của dòng SUV.

Chiếc Mercedes mui trần thu hút lượng lớn khách tham quan.

Các gian hàng, trưng bày xe tại triển lãm được sắp xếp khá hợp lý, rộng rãi tạo thuận lợi cho khách tham quan chiêm ngưỡng cũng như ngồi thử xe. Đặc biệt gian hàng của Mercedes-Benz và Audi với sự tham gia của những Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như Jennifer Phạm, Ngô Phương Lan, Hương Giang, Công Vinh, Trang Nhung,…

Triển lãm thu hút một lượng lớn khách tham quan.

Mặc dù triển lãm còn thiếu một số tên tuổi ô tô trong nước và Hàn Quốc như Trường Hải, KIA, Hyundai, GM nhưng với sự có mặt của 13 hãng xe danh tiếng triển lãm tại Vietnam Motorshow 2012 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan những thông tin hữu ích.

Một số hình ảnh về triển lãm Vietnam Motor show 2012:


V.Đ