'Hàng hot' Lamborghini Aventador thành hàng hiếm vì động đất

08/06/2012 06:38 V.Đ
(GDVN) - Trận động đất lịch sử tại Italia đã ảnh hưởng khá lớn tới những hãng xe nước Ý, trong đó có Lamborghini. Có lẽ những siêu xe Lamborghini Aventador sẽ được bán ra chậm hơn so với kế hoạch ban đầu.
Trận động đất tại miền bắc Italia vào ngày 20/5 không làm thiệt hại nặng nề cho những nhà máy sản xuất siêu xe Lamborghini, nhưng việc đóng cửa tạm thời nhà máy và một vài tác động khác đã khiến cho siêu xe đình đám của Lamborghini không thể được giao hàng đúng hẹn.

Động đất tại Ý đã ảnh hưởng trực tiếp tới siêu xe Lamborghini Aventador

Sự trì hoãn này được xác định là do vấn đề từ những nhà cung cấp thiết bị cho Aventador. "Những hoạt động sản xuất thiết bị cho Aventador đang bị ngừng trệ, phía công ty đang cố gắng đàm phán với đối tác để sớm đưa vào sản xuất trở lại". Đại diện công ty cho biết thêm.

Lamborghini Aventador sẽ được giao hàng muộn hơn thường lệ.

Sự ảnh hưởng trên chủ yếu tác động tới dây chuyền sản xuất dòng xe Aventador, riêng những dòng khác như Gallardo vẫn hoạt động bình thường. Được biết, động đất tại Ý không chỉ ảnh hưởng tối một mình hãng siêu xe Lamborghini mà những hãng khác như Ferrari và Maserati cũng chịu tác động tương tự.
Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ