Honda N BOX+ mới “hút” khách với những tính năng thú vị

25/08/2012 15:09 HD (theo autoblog)
(GDVN) -Honda cho ra mắt thị trường phiên bản N BOX+ mới khuấy động thị trường với những tính năng hiếm thấy ở những mẫu xe hiện tại trên thế giới.
Cuối tháng 11 năm ngoái, hãng Honda đã cho ra mắt thị trường mẫu xe N Box, đó là mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới với thiết kế thân xe đa dụng, và là một thành công lớn của hãng Honda. Chỉ chưa đầy 1 năm kể từ ngày cho ra mắt N Box, hãng xe này đến nay đã bán ra thị trường với gần 100.000 chiếc.
Và mới đây nhà sản xuất mẫu xe này lại giới thiệu một mẫu xe phiên bản mới N Box+, đây là một chương trình giới thiệu thêm những cải tiến mới cho dòng xe cỡ nhỏ với thiết kế thân xe đa dụng.
Dấu “cộng” được thêm vào ở cái tên N Box+ chính là thể hiện những tính năng được thêm vào như: hệ thống Universal Bridge gồm 3 tấm nhôm, khi cần có thể tạo thành một chiếc cầu với độ dốc vừa đủ giúp di chuyển đồ nặng vào xe một cách dễ dàng, hệ thống Multi- Space với không gian bên trong xe được mở rộng hơn tạo ra một khoang chứa đồ đa năng hơn.
Ngoài ra, hai hàng ghế phía sau xe còn có thể hạ thấp xuống tạo ra một chiếc giường đủ độ dài để có thể nằm nghỉ ngơi. Với tính năng này N BOX+ giống như một chiếc nhà di động, thích hợp cho những cuộc picnic.
Cũng giống như bản N BOX tiêu chuẩn, N BOX+ được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh dung tích 660cc, hộp số CVT, hệ dẫn động bánh trước hoặc 4 bánh chủ động.
Mọt số hình ảnh về không gian và nội thất của Honda N BOX+
Sàn xe có thể được hạ thấp xuống giúp không gian xe càng rộng rãi hơn.
Hoặc có thể nâng cao hơn, tùy vào mục đích sử dụng.
Một số màu sắc của xe, tùy theo lựa chọn của khách hàng.
HD (theo autoblog)