Lamborghini Aventador hơn 20 tỷ của Cường Luxury đang bay về Việt Nam

08/04/2012 17:10 VĐ( theo Autodaily)
(GDVN) - Hôm nay, trên trang facebook cá nhân của Tinonguyen, có đăng tải hình ảnh chiếc Lambor Aventador đang chuẩn bị lên tàu bay về Việt Nam.
Như vậy, khác với thông tin hồi cuối tháng 2 rằng Aventador của Cường Luxury sẽ cập cảng Hải Phòng vào đầu tháng 3/2012, những hình ảnh trên trang facebook cho thấy siêu xe “hàng khủng” này đang được chuyển bằng đường bay. Nếu như thông tin được đăng tải trên facebook là chính xác, sự kiện Aventador lăn bánh tại Việt Nam có thể chỉ tính bằng giờ nữa mà thôi.

Facebook của Tino Nguyen, Quốc Cường Gia Lai và Hùng Cường đã đánh dấu chủ đề này.


Facebook của Tino Nguyen, Quốc Cường Gia Lai và Hùng Cường đã đánh dấu chủ đề này.

Hiện Cường Luxury đang giữ chức Chủ tịch câu lạc bộ siêu xe Việt Nam nên việc “tậu” cho riêng mình một trong những siêu xe “nhanh nhất mọi thời đại” - Lamborghini LP700-4 Aventador 2012 là việc hoàn toàn dễ hiểu. Để thoả cái đam mê tốc độ đó, anh đã giải phóng chiếc Ferrari 458 Italia để dọn đón Aventador về nước. Nhưng chỉ có tiền thôi thì chưa đủ, cần phải có sự đam mê và thời gian mới có thể sở hữu được siêu xe Lamborghini LP700-4 Aventador 2012.


Tại Mỹ, giá bán một chiếc Aventador khoảng 420.000 USD/chiếc, với con số này ắt sẽ có rất nhiều người trên thế giới mua được, nhưng không phải ai cũng có cơ hội mua được bởi do số lượng sản xuất bị hạn chế. Chiếc Aventador về Việt Nam là chiếc thứ 2 có mặt tại thị trường Mỹ, chỉ sau chiếc đầu tiên xuất xưởng rơi vào tay của con gái một tỷ phú nổi tiếng người Mỹ.
Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
VĐ( theo Autodaily)