Lamborghini ra phiên bản vàng đặc biệt cho thị trường Trung Quốc

09/06/2012 14:05 V.Đ
(GDVN) - Sau khi hưởng những ưu đãi đặc biệt nhân dịp năm rồng của các hãng xe Rolls- Royce. Ferrari, Aston Martin thị trường xe hơi Trung Quốc lại có dịp đón thêm một phiên bản đặc biệt nữa đến từ hãng xe Lamborghini.
Sau khi hàng loạt hãng xe thể hiện sự tri ân đối với khách hàng Trung Quốc như Rolls- Royce, Ferrari, ... hãng xe Lamborghini đã không thể đứng ngoài "cuộc chơi" bằng việc cho ra đời siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Gold Limited Edition.

Lamborghini Gallardo LP560-4 Gold Limited Edition chính thức có mặt tại Trung Quốc

Lamborghini Gallardo LP560-4 Gold Limited Edition sẽ được giới thiệu và bán ra tại Thâm Quyến-Hồng Kông-Ma Cao và triển lãm ô tô Quốc tế ở miền nam Trung Quốc.

Sẽ chỉ có 10 chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Gold Limited Edition được bán ra.

Siêu xe được phủ một lớp kim loại vàng đặc biệt lấp lánh, bánh xe mới với khói động cơ độc đáo. Nội thất da của xe được khâu viền bằng chỉ đỏ, màu phổ biến và ưa thích tại Trung Quốc.

Phiên bản với bộ cánh vàng lấp lánh, bánh xe mới và khối động cơ lạ.

Hiện tại, chỉ có 10 siêu xe được bán ra với giá 3,988 triệu nhân dân tệ, tương đương với 800.000 USD. Trong khi phiên bản tiêu chuẩn chỉ có 3 triệu nhân dân tệ. Dường như, việc cho ra đời những siêu xe đặc biệt để tri ân khách hàng ở những thị trường lớn đang là mối quan tâm của nhiều hãng xe.


V.Đ