Lộ diện Rolls Royce Phantom Coupe Mirage 'khủng' hơn cả Phantom rồng

31/03/2012 09:30 Việt Đức
(GDVN) - Nhà sản xuất ô tô hạng sang Anh quốc Rolls-Royce vừa giới thiệu Rolls Royce Phantom Coupe Mirage, được lấy cảm hứng từ hình ảnh con ngựa Ả-rập.
Xe được thiết kế theo yêu cầu của Kadhim Al Helli, Giám đốc Nhãn hiệu Rolls Royce tại Abu Dhabi Motors và hoàn thành bởi các chuyên gia ở Goodwood, Anh.
Chiếc xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Abu Dhabi Motors, và được phân phối duy nhất tại các đại lý của Ô tô của Rolls-Royce ở Abu Dhabi và Al Ain.
Sự kết hợp giữa các con ngựa Ả-rập và thương hiệu Rolls Royce là vô cùng cuốn hút. Ngựa Ả-rập là một trong những giống ngựa lâu đời nhất tồn tại, nổi tiếng bởi tính khí tốt và dòng máu mạnh mẽ, giống như Rolls Royce là dòng xe với thiết kế tinh tế, hiệu suất hoàn hảo...
Với chủ đề xuyên suốt là "Mirage" Coupe Phantom được sơn bên ngoài một màu đen mờ, nội thất được bao phủ chủ yếu là màu đỏ và đen.
"Bầu trời sao" đặc trưng của một số dòng Rolls Royce, "bầu trời sao" này cũng xuất hiện trong phiên bản Phantom rồng hiện đang có mặt tại Ninh Bình. Ngoài ra tựa đầu cũng được thêu hình ngựa.
Bảng điều khiển với đồng hồ hiển thị trực quan
Chiếc xe được ví như một tác phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa và không thể bắt chước.
Việt Đức