Siêu xe Lamborghini Aventador J duy nhất trên thế giới tái xuất

18/07/2012 12:32 V.Đ
(GDVN) - Lamborghini Aventador J là siêu xe duy nhất trên thế giới vì vậy kể từ khi được giới thiệu trước công chúng nó chưa từng xuất hiện cho tới thời gian gần đây khi có người phát hiện ra chiếc xe này khi nó đang chạy tại Marbella, Tây Ban Nha.
Lamborghini Aventador J có lẽ là một trong những chiếc xe hiếm nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên phố vì nó là chiếc xe duy nhất trên thế giới và dường như nó tạo ra không phải chỉ để làm phương tiện đi lại mà là một "siêu phẩm" để trưng bày.
Ngay sau khi được giới thiệu Lamborghini Aventador J đã được bán cho một nhà sưu tập "vô danh". Được biết, xe được bán với giá 2,74 triệu đôla.
Gần đây, giới chơi xe đã phát hiện ra chiếc xe cực hiếm này xuất hiện trên đường phố Marbella, Tây Ban Nha. Mặc dù chất lượng hình ảnh không cao nhưng ta vẫn dễ dàng nhận ra chiếc xe "siêu hiếm" này. Vẻ đẹp đó đúng là không thể lẫn vào đâu được- một người hâm mộ đã nhận xét khi nhìn thấy bức hình.
Lamborghini Aventador J không chỉ độc đáo ở cái tên mà còn gây bất ngờ lớn đối với nhiều người vì siêu phẩm này được các nhà thiết kế, kĩ sư của Lamborghini tạo ra trong vòng có 6 tuần.
Xe được trang bị động cơ V12 6,5L cho công suất 700 mã lực và trọng lượng 1575kg tương tự như siêu xe Aventador.
Tuy khá giống Lamborghini Aventador nhưng Aventador J chỉ giống phần động cơ và phần khung xe còn lại tất cả các chi tiết còn lại đều được các kĩ sư của Lamborghini thiết kế riêng dành cho Lamborghini Aventador J. Điểm khác biệt ở đây được thể hiện ở nhiều chi tiết ngoại hình như không mui, không kính chắn gió kiểu Speedster là hiện thân của sự độc đáo và ấn tượng. Chất liệu sợi các bon của Aventador J cũng có sự khác biệt lớn và cải tiến hơn.
Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh tuyệt đẹp khác của siêu phẩm Lamborghini Aventador J.


V.Đ